Hy hữu: Nhặt được ví tiền mang trả, trả xong mới tá hỏa khi người đánh rơi chính là kẻ trộm xe nhà mình

  Đúng là 1 tình huống có 1 không 2 khi thanh niên biết được người đánh mất chiếc ví là một tên trộm vừa thực hiện xong hành vi ăn cắp xe máy trước đó chỉ ít phút.

  Theo thông tin trên tờ PLO, sáng ngày 29/6, anh Th. chạy xe 59Z2-20590 đến cửa hàng xe máy góc đường Tây Thạnh – Lê Trọng Tấn (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM) rồi vào trong làm việc. Sau đó, anh Th. ra kiểm tra thì phát hiện chiếc xe bị mất.

  Qua kiểm tra camera an ninh tại cửa hàng thì phát hiện có hai thanh niên đi xe máy đến bẻ khóa, trộm tài sản. Hình ảnh cho thấy, trong lúc rút đoản khóa trong túi quần, kẻ trộm làm rơi chiếc ví nhưng không hề hay biết. Khi lấy được chiếc xe máy, cả hai nhanh chóng tẩu thoát.

  Tên trộm quay lại cửa hàng nhận ví.

  Dù trước đó chính tên này đã trộm xe tại đây

  Về phần chiếc ví của tên trộm này sau đó đã được nhặt bởi một thanh niên qua đường. Thanh niên đã vào trong cửa hàng và gửi lại ví. Nhân viên cửa hàng xe đã gọi vào số điện thoại để lại trong ví và tên trộm đã quay lại và lấy nó.

  Tiếc là thời điểm này người mất xe chưa xem lại camera an ninh nên không phát giác được vụ việc.

  Hung thủ sát hại nữ DJ xinh đẹp quê Hà Nam chấp nhận án tử hình
  Nghi án mẹ ruột trầm cảm siết cổ con 3 tuổi rồi giấu thi thể vào tủ
  Ca tử vong thứ 16 do Covid-19 là bệnh nhân nam 37 tuổi ở Quảng Trị

  Hiện tại, vụ việc hy hữu này vẫn đang được cơ quan Công an phường Tây Thạnh (quận Tân Phú) điều tra xử lý.

  create

  Minh Khôi / toquoc.vn

  Nguồn: http://toquoc.vn/hy-huu-nhat-duoc-vi-tien-mang-tra-tra-xong-moi-ta-hoa-khi-nguoi-danh-roi-chinh-la-ke-trom-xe-nha-minh-22202037161612204.htm