Vụ xe t ai n ạn liên hoàn trên cao tốc: Cô gái t ử v ong trong xe do bạn tình s át h ại

  Hôm nay, 8/10, kết quả gi ám đ ịnh pháp y cho thấy, nữ nạn nhân trong vụ t ai n ạn liên hoàn 3 ô tô đ âm nhau trên cao tốc Ninh Bình - Cầu Giẽ đã t ử v ong trước thời điểm xảy ra vụ t ai n ạn vì bị vật s ắc nh ọn đ âm. Nghi phạm được x.ác định chính là lái xe đi cùng khi xảy ra t ai n ạn, đồng thời là bạn t.ình của nghi phạm.

  Nạn nhân được xác định đã t ử v ong từ trước khi xảy ra tai nạn - Ảnh: Hoàng Long

  Nạn nhân được xác định đã t ử v ong từ trước khi xảy ra tai nạn - Ảnh: Hoàng Long


  Trước đó, như Tiền Phong đã thông tin, khoảng 17 giờ 50 phút tối ngày 4/1, xe ô tô 4 chỗ BKS 30E - 62.559 do lái xe Trịnh Văn Thịnh (40 tuổi, trú tại phường Đông Hương, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá) điều khiển, chở trên xe một người phụ nữ là chị Lê Thị B (38 tuổi, trú tại phường Đông Hương, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá) đã gây t ai n ạn liên hoàn khi lưu thông trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình theo hướng Hà Nội - Ninh Bình.

  Khi đi tới km 250 (thuộc địa bàn huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định), xe này đã xảy ra v.a ch.ạm với xe ô tô khách 45 chỗ có BKS 35D - 00.876 (lái xe là Nguyễn Văn Hồ, 35 tuổi, trú tại xã Lai Thành, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) đang đỗ trên làn đường khẩn cấp.

  Sau cú đâm này, xe ô tô 4 chỗ 30E - 62.559 v ăng ra, tiếp tục đ âm vào xe ô tô 4 chỗ BKS 29B- 07.192 do lái xe Trần Hoàng (trú tại huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) điều khiển cũng đang chạy cùng chiều phía trước.

  Vụ v a ch ạm liên hoàn khiến ô tô 4 chỗ 30E - 62.559 lao sang dải phân cách giữa, phần đuôi xe ô bị bẹ.p r.úm, bi.ến d.ạng. Cả 2 người trên xe ô tô này là anh Thịnh, chị B bị th.ương, được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Trong đó, chị B được xác định là đã t ử v ong.

  Đến nay, kết quả gi.ám đị.nh ph.áp y từ phía cơ quan công an x ác định, nữ nạn nhân t ử vo ng trong vụ tai nạn trên đã t ử v ong trước thời điểm xảy ra vụ tai nạn rất lâu. Nguyên nhân t ử v ong được x ác đị nh do bị vật s ắc nhọ n đ âm nhiều nh át, trong đó có nh át đ âm chí t ử vào ng ực.

  Một nguồn tin của Tiền Phong cho biết, bước đầu đã x ác định được nghi phạm chính là lái xe Trịnh Văn Thịnh, người đi cùng với nạn nhân.

  "Người phụ nữ t ử vo ng là bạn t ình của Thịnh. Bản thân Trịnh Văn Thịnh đã thừa nhận chính là người đã đ âm nạn nhân đến t ử v ong, Thịnh cũng khai nhận quá trình dẫn đến việc đ âm ch ết người này".

  Cụ thể, trước thời điểm xảy ra tai nạn trên cao tốc, Trịnh Văn Thịnh đến dự sinh nhật bạn gái là chị Lê Thị B. Sau khi dự sinh nhật, 2 người đi xe đến bãi có vắng ở thành phố Thanh Hoá "tâm sự".

  Sau đó, giữa Thịnh và chị B xảy ra mâu thuẫn về tiền b.ạc dẫn đến c.ãi v ã. Chị B rú t d ao trong túi xách mang theo khua khắng, có sướt qua mặt Thịnh. Tức giận, Thịnh kh.ống ch.ế chị B, tước d ao và đ âm chị nhiều nh át.

  Sau đó, Thịnh thực hiện nguyện vọng của chị B là đưa chị đến nhưng nơi 2 người đã từng qua nên lái xe đưa chị B từ Thanh Hoá ra Ninh Bình, lên cao tốc Ninh Bình- Cầu Giẽ đi đến cầu vượt Liêm Tuyền (thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) thì quay lại. Khi đi đến km250 trên cao tốc, đoạn thuộc huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định thì xảy ra tai nạn.

  Cũng theo nguồn tin trên, Trịnh Văn Thịnh đang là quân nhân thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hoá, đang đeo quân hàm trung tá nên phía quân đội đã tiếp nhận, điều tra vụ việc.

  create

  HOÀNG LONG / tienphong.vn

  Bến Tre: Người mẹ mắc un g thư có 2 con bệnh nặng cần sự giúp đỡ

  Bến Tre: Người mẹ mắc un g thư có 2 con bệnh nặng cần sự giúp đỡ

  timer22/10/2019

  Từ khi biết mình mắc căn bệnh un.g thư t.ử cung, chị Lâm Thị Phượng (sinh năm 1969, ấp Bình Thạnh, xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) luôn nghĩ đến cái chế.t để giảm gánh nặng cho chồng và hai con có thêm cơ hội chữa bệnh.

  Chị Lâm Thị Vân ở Bến Tre rất mong được giúp đỡ

  Chị Lâm Thị Vân ở Bến Tre rất mong được giúp đỡ

  timer21/10/2019

  Chị Lâm Thị Vân (sinh năm 1987), cư ngụ ấp Phong Quới, xã Phong Mỹ, huyện Giồng Trôm hiện đang bị bệnh nặng, điều trị tại Bệnh viện Lao và bệnh Phổi (xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre).

  Phẫn nộ clip cha tát bôm bốp khiến con nhỏ bầm tím mặt rồi dọa dẫm khi vợ can ngăn: “Tao g.iết nó được luôn đó, mày tin không?“

  Phẫn nộ clip cha tát bôm bốp khiến con nhỏ bầm tím mặt rồi dọa dẫm khi vợ can ngăn: “Tao g.iết nó được luôn đó, mày tin không?“

  timer18/10/2019

  Hình ảnh người đàn ông có dấu hiệu say xỉn liên tục chửi và tát con trai rất mạnh tay, thậm chí còn lớn tiếng đe dọa sẽ g.iết con khi vợ và hàng xóm lên tiếng can ngăn gây phẫn nộ.

  Lớp học đặc biệt ở chùa Lá Sài Gòn: Suốt 10 năm dạy miễn phí 6 ngoại ngữ cho sinh viên nghèo

  Lớp học đặc biệt ở chùa Lá Sài Gòn: Suốt 10 năm dạy miễn phí 6 ngoại ngữ cho sinh viên nghèo

  timer14/10/2019

  Giữa lòng Sài Gòn hoa lệ, có một trung tâm ngoại ngữ không biển hiệu rình rang nằm sâu trong con hẻm nhỏ đã dạy ngoại ngữ cho biết bao nhiêu thế hệ sinh viên trong suốt hơn 10 năm nay, và hoàn toàn miễn phí.