Phát động Cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Kiên Giang

  Nhằm giới thiệu hình ảnh Kiên Giang với khách du lịch trong nước và quốc tế, Sở Du lịch Kiên Giang phát động Cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Kiên Giang năm 2020.

  Đối tượng tham gia là các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam. Với chủ đề “Du lịch Kiên Giang - Trải nghiệm và khám phá” những tác phẩm dự thi hướng tới phản ánh nét đặc sắc, phong phú, đa dạng về cuộc sống, văn hóa độc đáo, tài nguyên du lịch, cảnh quan thiên nhiên, công trình kiến trúc, hoạt động du lịch, văn hóa, các khu du lịch, điểm tham quan du lịch, các loại hình du lịch, di tích lịch sử, lễ hội, các làng nghề truyền thống, các loại hình văn hóa dân gian, văn hóa ẩm thực và trải nghiệm... của du khách tại Kiên Giang.

  Cáp treo Hòn Thơm huyện đảo Phú Quốc

  Mỗi tác giả được tham gia tối đa không quá 30 ảnh; ảnh dự thi là ảnh màu hoặc trắng đen dưới dạng kỹ thuật số.

  Thời gian nhận ảnh: Từ ngày ra thông báo đến hết 16 giờ, ngày 4.9.2020.

  Chi tiết về thể lệ Cuộc thi, mời tìm hiểu trên website của: Sở Du lịch Kiên Giang, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Kiên Giang, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam.

  Ban Tổ chức sẽ chọn bộ ảnh triển lãm, gồm 150 tác phẩm, trong đó có 10 tác phẩm được trao thưởng, gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 04 giải Khuyến khích. Thông qua Cuộc thi nhằm ca ngợi quê hương, đất nước, con người Kiên Giang; giới thiệu nét đẹp trong lao động, sản xuất và các hoạt động, sinh hoạt trên các lĩnh vực đời sống xã hội; những hoạt động của các tầng lớp nhân dân gắn liền với bảo vệ chủ quyền biển, hải đảo, biên giới trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Phát hiện những phong cảnh đẹp để bổ sung vào danh sách danh lam, thắng cảnh của tỉnh nhà làm phong phú thêm những danh lam, thắng cảnh đã được biết đến qua góc nhìn và cách thể hiện mới; khuyến khích những tác phẩm có góc chụp mới, làm nổi bật những nét đặc thù của du lịch Kiên Giang.

  create

  Thế Hạnh / baovanhoa.vn

  Nguồn: http://baovanhoa.vn/du-lich/artmid/416/articleid/30298/phat-dong-cuoc-thi-anh-dep-du-lich-kien-giang