Bất ngờ với thân thế nữ diễn viên Phú Thọ nóng bỏng nhất series “Xả xì chét“

  Sau 6 năm trở thành Á hoàng Sắc đẹp, Thanh Vân quyết tâm theo đuổi đam mê với nghề diễn viên.-Ngoi sao

  Mới đây, Á hoàng Sắc đẹp Thanh Vân bất ngờ tung ra loạt ảnh gợi cảm gây chú ý của đông đảo khán giả.

  Sở hữu vóc dáng thon thả với số đo 3 vòng "bốc lửa" cùng gương mặt ưa nhìn với những biểu cảm linh hoạt, Thanh Vân dễ dàng chinh phục ánh nhìn của người đối diện. Với kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu và sự tự tin khi đứng trước ống kính, Thanh Vân thoải mái phô diễn vẻ gợi cảm, cuốn hút của bản thân.

  Năm 2013, Nguyễn Thanh Vân vượt qua hàng trăm thí sinh của cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam và trở thành Á hoàng Sắc đẹp 2013.

  Những tưởng với bước đà đầy thuận lợi này, cô gái quê Việt Trì, Phú Thọ sẽ từng bước chinh phục vầng hào quang showbiz và tiếp tục chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc khác, thế nhưng, cuộc sống của ThanhVân không đi theo quy luật quen thuộc như vậy.

  Bẵng đi vài năm, người ta thấy Thanh Vân với danh hiệu "diễn viên trẻ", "người mẫu"... và cô cũng không tham dự thêm bất cứ cuộc thi nhan sắc nào khác.

  Thay vào đó, người đẹp quê Phú Thọ chuyển hướng sang đóng phim. Hiện tại, cô đang đảm nhiệm nhiều vai diễn trong các sitcom như Xả xì chét, Khu dân cư rắc rối...

  Mặc dù chưa từng qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào về diễn xuất song sự cầu thị, nghiêm túc và lối diễn tự nhiên, mộc mạc của Thanh Vân nhanh chóng "ghi điểm" trong mắt khán giả.

  Với kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu và sự tự tin khi đứng trước ống kính, Thanh Vân thoải mái phô diễn vẻ gợi cảm, cuốn hút của bản thân.

  Chia sẻ về việc từ bỏ các đấu trường nhan sắc để trở thành diễn viên, Thanh Vân cho biết: "Tôi thi Nữ hoàng nhan sắc là vì năm đó có giải thưởng được đào tạo và hợp tác với 1 công ty chuyên nghiệp trong vòng 1 năm. Tôi muốn có cơ hội học tập, trau dồi thêm để theo đuổi nghề người mẫu hoặc diễn viên.

  Cuối năm 2013, trong TP.HCM có cuộc thi Diễn viên trẻ triển vọng, tôi hào hứng tham gia. Thậm chí, lúc đó tôi đã bán hết tài sản cá nhân để sẵn sàng chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp nhưng bố mẹ tôi ngăn cản quyết liệt, từ nhẹ nhàng khuyên bảo, mắng mỏ cho tới dọa từ mặt. Còn quá non nớt, định hướng chưa rõ ràng, cũng chưa có gì để khẳng định với bố mẹ về quyết tâm của bản thân nên tôi chỉ biết khóc và vâng lời.

  Thời điểm hiện tại, cuộc sống của tôi khá hơn. Tôi đã chuyển hẳn xuống Hà Nội sinh sống và làm việc. Tôi cũng có tiệm thời trang của riêng mình. Một lần đi quay quảng cáo, tôi gặp đạo diễn Nguyễn Lớp, anh đã giúp đỡ tôi khá nhiều về diễn xuất và còn mời tôi tham gia một số vai trong các sitcom, gameshow mà anh đang làm. Tôi nghĩ, đây là cơ hội tốt để tôi theo đuổi giấc mơ trở thành diễn viên đã bị trì hoãn khi tôi 18 tuổi", Thanh Vân tâm sự.

  Có lẽ, vì "đam mê bị trì hoãn" từ năm 18 tuổi nên khi được nhận vai diễn, người đẹp không bao giờ từ chối. Cô sẵn sàng đảm nhận từ những vai phụ, vai diễn nhỏ, miễn là có cơ hội được cọ xát với nghề diễn. "Với những vai diễn này, dù lớn hay nhỏ, dù cát-xê bao nhiêu, tôi đều trân trọng. Tôi nghĩ, tôi khá lận đận trong việc theo đuổi nghề diễn viên nên chỉ cần có cơ hội được diễn, tôi sẽ không bỏ phí", Thanh Vân chia sẻ.