Chất vấn kẻ tung tin giả, Trấn Thành bị ý kiến việc đi giày trong nhà

  Thông tin Trấn Thành những ngày qua bị một vài tài khoản mạng loan tin không đúng sự thật đang được dân tình rất mực quan tâm. Nam danh hài tỏ ra cực kỳ bức xúc và quyết sẽ làm rõ vụ việc.

  Sau khi đăng tải đoạn video làm việc rạch ròi với hai nhân vật tung tin giả, Trấn Thành bị một khán giả "chỉnh lưng" chuyện đi giày trong nhà khiến CĐM tranh cãi nảy lửa.


  Trấn Thành công khai đăng tải đoạn video làm rõ sự việc với những người tung tin đồn thất thiệt. (Ảnh: Chụp màn hình)

  Trấn Thành bị ý kiến chuyện đi giày trong nhà kẻ tung tin giả

  Trấn Thành mới đây vừa tung đoạn video ghi lại cảnh làm việc cùng cô gái tung tin nhắn thất thiệt. Ngoài những bình luận tán dương cho hành động của nam MC thì cũng có một vài tranh cãi xoay quanh chuyện ông xã Hari Won đi giày trong nhà.

  Cụ thể, một tài khoản mạng đã viết: ''Vào nhà người ta, dù thế nào thì tất cả bỏ giày thì mình cũng nên cởi giày nha Trấn Thành. Hãy lịch sự!''.


  Một cuộc tranh cãi đã nổ ra bởi chuyện Trấn Thành mang giày trong nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

  Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng khác cũng vào nói lên ý kiến của mình. Đa phần họ đều bác bỏ quan điểm của tài khoản kia và cho rằng đây là nhà của quản lý Trấn Thành nên việc anh chàng có đi giày hay không thì cũng đã được người này ngầm đồng ý.


  Trấn Thành bị một số CDM "chỉnh lưng" khi đi giày trong nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

  Trấn Thành bị dân tình soi cảnh "nựng" mèo cực yêu khi làm việc với kẻ tung tin giả

  Trong đoạn video, nhiều người đã tinh ý phát hiện khoảnh khắc Trấn Thành vuốt ve chú mèo cực đáng yêu, mặc cho bầu không khí khi ấy đang vô cùng căng thẳng.


  Trấn Thành vuốt mèo dù diễn biến sự việc đang rất căng thẳng. (Ảnh: Chụp màn hình)


  Trấn Thành không khỏi xuýt xoa với sự xuất hiện của mèo. (Ảnh: Chụp màn hình)

  Quả thực, nam MC đình đám đích thị là một tín đồ cuồng thú cưng, đặc biệt là những "hoàng thượng". Bởi, dù có đang trong phút "dầu sôi lửa bỏng" thì Trấn Thành vẫn khó lòng cưỡng lại sức "quyến rũ" của bé mèo đáng yêu. 

  Sau khi tung đoạn video làm việc cùng những kẻ tung tin thất thiệt trên trang cá nhân, nhiều người hâm mộ lẫn đồng nghiệp dành nhiều lời khen cho hành động của Trấn Thành. Họ cũng mong rằng, đây sẽ là trường hợp cuối cùng về tình trạng loan những thông tin không đúng sự thật trên MXH.

  create

  Choe Nguyen / yan.thethaovanhoa.vn

  Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/tran-thanh-bi-y-kien-viec-di-giay-trong-nha-230941.html