Cố tình diện váy áo đơn giản, người đẹp Bến Tre - Phương Khánh vẫn đẹp ‘lấn át‘ dàn thí sinh Miss Earth 2019

  Cố tình nhường 'spotlight ' cho thí sinh nhưng sắc đẹp của Phương Khánh vẫn khiến mọi người tại họp báo Hoa hậu Trái Đất 2019 phải trầm trồ.

  Chiều 2/10, buổi họp báo ra mắt truyền thông của cuộc thi Miss Earth 2019 đã diễn ra tại Philippines thu hút sự quan tâm, chú ý của các tín đồ sắc đẹp. Xuất hiện tại buổi họp báo, đương kim Hoa hậu Trái đất Phương Khánh nhanh chóng “chiếm spotlight” với nhan sắc rạng rỡ, phong cách thanh lịch nhưng vô cùng nổi bật.

  Cô diện chiếc đầm khoe trọn đường cong nóng bỏng với kiểu dáng được thiết kế cut-out tinh tế cùng lối make-up nhẹ nhàng.

  Có mặt tại buổi họp báo với tâm thế là đương kim hoa hậu, muốn dành hết “điểm sáng” cho các thí sinh năm nay nên Phương Khánh chọn váy áo khá đơn giản, không cầu kì, lộng lẫy như những lần xuất hiện trước đây với truyền thông quốc tế .Tuy vậy, các fan đều công nhận sắc vóc của người đẹp Bến Tre vẫn có sức hút lấn át nhiều ứng viên đang cùng tranh vương miện Miss Earth 2019.

  Khi được hỏi về việc nên kì vọng gì vào người kế nhiệm năm nay, Phương Khánh chia sẻ: “Tôi muốn tìm hiểu về trái tim của các cô gái năm nay và những gì họ mơ ước có thể đem đến cho con người, cho môi trường. Họ là những người đẹp trên đất nước của họ rồi nhưng tôi hi vọng những gì họ đang hướng đến cũng là những gì tôi đang hướng đến. Và tôi cũng tin rằng, chúng ta sẽ chọn người chiến thắng là người phát ngôn, người có thể hiểu được thông điệp mà mình truyền tải”.

  Cô nàng cũng chia sẻ thêm, khi trở thành người Việt Nam đầu tiên có thể mang vương miện của một cuộc thi sắc đẹp lớn về cho đất nước, đó không chỉ là chiến thắng của riêng cô mà còn là chiến thắng của quê hương mình nên bản thân càng phải cống hiến cho cộng đồng và hoàn thiện nhiều hơn.

  Một năm đương nhiệm là một hành trình tuyệt vời. Không chỉ là tôi đã làm được gì mà tôi đã học hỏi và cải thiện mình như thế nào. Cảm ơn người dân Philippines vì đã yêu thương tôi trong suốt một năm qua, đó là vinh dự mà tôi có được”, Phương Khánh chia sẻ.

  Trước khi khép lại đoạn hành trình ngắn ngủi dưới cương vị đương kim Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường với hàng loạt dự án trong và ngoài nước.

  create

  Bảo Bảo / saostar.vn