K-ICM van xin fan cuồng ngưng phỉ báng Misthy chỉ vì tội dám đóng cảnh thân mật với Jack

  Một bộ phận fan cuồng của Jack tỏ ra không hài lòng khi Misthy đóng nữ chính trong MV 'Em Gì Ơi'.

  Cách đây không lâu, cộng đồng người hâm mộ hiện tượng triệu view – Jack xôn xao tin đồn giọng ca trẻ đang “thầm thương trộm nhớ” nữ streamer nổi tiếng Misthy.

  Bằng chứng là trang Instagram cá nhân của Jack dù sở hữu hơn 193.000 người theo dõi nhưng anh chàng chỉ follow đúng 3 tài khoản, trong đó 1 tài khoản cập nhật hoạt động của cả hai, 1 tài khoản của K-ICM và cuối cùng là Misthy. 

  Động thái này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi cả hai chưa từng xuất hiện cùng nhau, cũng chẳng có màn tương tác nào trên mạng xã hội. Thế nhưng mới đây khi Jack và K-ICM ra mắt sản phẩm mới mang tên Em Gì Ơi, cộng đồng Đóm Keys mới vỡ lẽ thì ra Misthy chính là nữ chính trong MV lần này.

  Dù là dân không chuyên nhưng nữ streamer vẫn nhập vai “người tình màn ảnh” của Jack khá mượt. Diễn xuất tự nhiên, tươi trẻ của Misthy nhận được lời khen ngợi từ đông đảo khán giả. Tuy nhiên, một bộ phận fan cuồng của Jack lại không hài lòng khi xem những phân cảnh thân mật của Misthy và thần tượng của họ, thậm chí có ý kiến công kích, so sánh cô nàng với Thiên An – “người yêu tin đồn” từng tham gia rất nhiều MV trước đó của Jack.

  Sự việc trở nên nghiêm trọng đến mức mẹ nuôi kiêm quản lý của K-ICM và Jack đã phải lên tiếng yêu cầu người hâm mộ dừng ngay việc bình phẩm phỉ báng Misthy.

  “Cô yêu cầu mọi người không được có những lời thiếu văn minh với MisThy nhé. Cũng vì fan mà JK (viết tắt của Jack và K-ICM) phải mời MisThy đóng MV chung, mà mời đâu có dễ. Công ty MisThy phải dàn xếp thời gian gắt lắm mới có được 3 ngày cho cô ấy đóng chung với JK. Giờ cô ấy đóng quá dễ thương mọi người lại nói này nói kia cô ấy.

  Trước khi bấm máy thì yêu cầu tẩy chay không cho Thiên An đóng với Jack rồi chửi cả cô và công ty để đổi bằng được diễn viên, giờ đưa MisThy vào thì lại so sánh MisThy không bằng Thiên An. Mọi người có nghĩ cho JK không vậy? Sao mới vừa lòng các người”.

  Mẹ nuôi của bộ đôi còn cho biết thêm: “Cô biết mọi người yêu quý JK nhưng trong mỗi MV chỉ có 2 nhóc ấy thì đâu có gì hấp dẫn? Hãy bớt ích kỷ, và có những lời nói văn minh để họ không nói fan của JK này nọ. Làm ơn để JK được yên, còn chú tâm vào làm sản phẩm mới chứ. Cô đang rất bức xúc về vấn đề này. Nếu còn thấy ai so sánh hay comment chửi MisThy cô sẽ kích ra khỏi group fan".

  Không chỉ quản lý, chính K-ICM sau khi biết sự việc cũng đã tỏ ra thất vọng với cách hành xử “kém sang” của fan. Anh viết: “Lạy các bạn fan của tôi, sao cho vừa lòng đây. Các bạn tẩy chay Thiên An cho bằng được giờ lại bình luận không hay về MisThy”.

  Được biết trước đó, nữ chính trong 4 MV triệu view của Jack và K-ICM, Thiên An cũng chịu chung số phận với Misthy khi liên tục bị fan cuồng của hai anh chàng “ném đá” với những lời lẽ nặng nề. Đặc biệt là sau ồn ào yêu cầu fan phải nộp sổ hộ khẩu + giấy tờ tùy thân mới được vào FC, số người anti Thiên An ngày càng nhiều.

  create

  F.T / Vietnamnet