Khán giả nói gì về MV ‘Việt Nam Tôi‘ của K-ICM và chàng trai Bến Tre - Jack?

  Sản phẩm mới nhất từ bộ đôi tài năng K-ICM và Jack nhận về rất nhiều những đóng góp tích cực từ khán giả.

  Đúng 20h00 ngày 29/11, như đã lên lịch trước, MV Việt Nam tôi đánh dấu sự trở lại của bộ đôi K-ICM & Jack chính thức được thả xích trong sự đón chờ từng phút giây của người hâm mộ. Bộ đôi producer - ca/nhạc sĩ hot nhất Showbiz Việt mang “trọng trách” khá lớn khi cả 4 dự án trước đó đều thành công vang dội và ghi dấu ấn “không tưởng” về những con số lượt xem MV khổng lồ trên Youtube tính tới thời điểm này: Hồng nhan (179 triệu views), Bạc phận (252 triệu views), Sóng gió (227 triệu views) và Em gì ơi (129 triệu views).

  Việt Nam Tôi - sản phẩm mới nhất từ K-ICM và Jack.

  Việt Nam Tôi - sản phẩm mới nhất từ K-ICM và Jack.

  ​​Đúng như tựa đề bài hát, MV Việt Nam tôi là một khúc ca đầy tự hào về đất nước, con người Việt Nam, sự biết ơn đến những người đã kháng chiến, hi sinh vì quê hương. Âm nhạc của Việt Nam Tôi được K-ICM “đặc tả” bằng những thanh âm mộc mạc, không còn EDM, không còn những nhịp điệu điện tử ồn ào, chàng producer tài năng sinh năm 1999 chọn những gì giản dị nhất, gần gũi nhất để làm nên một bài hát thực sự hùng tráng.

  Jack tiếp tục khai thác giọng hát luyến láy đặc trưng của mình qua những câu hát mang giai điệu vừa tươi vui nhưng không kém phần hào hùng. Những câu hát, lời rap đầy ẩn ý, mang thông điệp sâu sắc tiếp tục trở thành sức hút đặc biệt trong Việt Nam Tôi.

  MV là những gì gần gũi, chân thật nhất với tình yêu quê hương, dân tộc sâu sắc.

  MV là những gì gần gũi, chân thật nhất với tình yêu quê hương, dân tộc sâu sắc.

  Mặc dù không còn là những ca khúc về tình yêu đôi lứa, thế nhưng Việt Nam Tôi vẫn chứng tỏ được sức hút khủng của mình với lượt xem vô cùng ấn tượng sau khi ra mắt chưa lâu. Bên cạnh đó là hàng loạt những bình luận vô cùng ấm áp, xúc động từ khán giả dành cho sản phẩm mới từ bộ đôi tài năng này. Đa phần đều cho rằng, Việt Nam Tôi xứng đáng là một ca khúc khơi dậy lòng tự hào dân tộc, mang đến những suy nghĩ tích cực về đất nước Việt Nam rực rỡ, tươi đẹp.

  Có thể nói với Việt Nam Tôi, một lần nữa K-ICM và Jack cho thấy năng lượng hừng hực cũng như tốc độ ra sản phẩm ầm ầm của bộ đôi này. Mỗi dự án ra mắt đều ghi dấu ấn mạnh mẽ và đạt những con số “khủng khiếp” về lượt xem MV cũng như số liệu digital trên BXH âm nhạc trực tuyến. Nhưng quan trọng nhất vẫn là những tình cảm tuyệt vời mà khán giả cũng như người hâm mộ dành cho bộ đôi tài năng này, để đó sẽ là nguồn động lực to lớn giúp K-ICM và Jack ngày càng tiến xa hơn.

  create

  Thanh Phúc / saostar.vn