Nhật Kim Anh đeo khăn t.an.g, mặt vô h.ồ.n đứng k.h.ó.c trước cửa nhà

  Sau Thị Bình đầy tr.uân chu.yên của Tiếng S.é.t Trong Mưa, Nhật Kim Anh lại tiếp tục 'k.hổ s.ở' với cuộc đời của nhân vật mới.

  Nhật Kim Anh tiếp tục đ.a.u k.h.ổ trong vai diễn mới

  Sau khi Tiếng S.é.t Trong Mưa kết thúc, khán giả vô cùng ngóng đợi tác phẩm truyền hình tiếp theo của đạo diễn Nguyễn Phương Điền là Vua Bánh Mì - chuyển thể từ Hàn Quốc - khi quy tụ gần như đầy đủ dàn cast của Tiếng S.é.t Trong Mưa trước đó.

  Mới đây, một vài hình ảnh được trích ra từ phim do đạo diễn Nguyễn Phương Điền đăng tải hé lộ phân cảnh Nhật Kim Anh đang đeo kh.ăn t.an.g và nước mắt ư.ớt m.ặt khiến khán giả vô cùng tò mò cũng như x.ót x.a khi sau Thị Bình đầy truân chuyên, Nhật Kim Anh lại tiếp tục "k.hổ s.ở" với cuộc đời của nhân vật mới.


  Phân cảnh cho thấy Nhật Kim Anh dường như đứng trước cổng nhà và trông đợi gì đó

  Tiếng S.é.t Trong Mưa không có đề cử một cách khó hiểu

  Hôm 28/11 vừa qua, sau buổi họp báo cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019, ngoài sự việc Việt Hương lên tiếng bức xúc ở hạng mục phim chiếu mạng và đòi rút khỏi đề cử, còn một câu chuyện khác được khán giả quan tâm đó chính là việc bộ phim truyền hình "gây sốt" suốt thời gian qua Tiếng S.é.t Trong Mưa đã "mất tích" ở các mục bình chọn.

  >>> Xem ngay: Việt Hương bất mãn đòi rút tên khỏi đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019 

  Kết quả hình ảnh cho tieng set trong mưa

  Kết quả hình ảnh cho tieng set trong mưa

  Trước những nghi vấn trên, BTC của chương trình đã chính thức trả lời. Theo đó, ông Lâm Chí Thiện, Trưởng Ban tổ chức giải thưởng Ngôi Sao Xanh cho biết: "Hội đồng Nghệ thuật của giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019 cũng có đề cử cho Tiếng s.é.t trong mưa ở hạng mục Phim truyền hình hay nhất, Phim truyền hình được yêu thích nhất. Tuy nhiên, khi liên hệ với nhà sản xuất và đài truyền hình Vĩnh Long thì họ không đồng ý. Nghe nói bộ phim đang được thực hiện phần 2. Tôn trọng điều này, BTC quyết định không đưa Tiếng s.é.t trong mưa vào tranh giải".

   

  Chưa dừng lại ở đó, điều khiến khán giả bức xúc và thắc mắc chính là sự vắng mặt của Cao Minh Đạt trong vai Cậu Ba Khải Duy và Nhật Kim Anh trong vai Thị Bình ở hạng mục Nam/Nữ diễn viên chính. Trong khi đó, Hứa Minh Đạt và Lê Bê La lại có mặt ở hạng mục dành cho Nam/Nữ diễn viên phụ

  Kết quả hình ảnh cho hứa minh đạt lê bê la

  Kết quả hình ảnh cho hứa minh đạt lê bê la

  create

  Archie / yan.thethaovanhoa.vn