Top 5 “Người đẹp xứ Dừa 2019“ thi ứng xử cười ra nước mắt: Lắp bắp không nói nên lời, liên tục... “chết, chết rồi“ trên sóng trực tiếp!

  Đoạn clip ghi lại tình huống 'trơ t.r.ê.u' của thí sinh 'Người đẹp xứ Dừa 2019' đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

  Chung kết cuộc thi "Người đẹp xứ Dừa 2019" đã diễn ra vào tối 17/11 đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện là Bùi Kim Quyên. Thế nhưng kết quả chung cuộc thậm chí không được chú ý bằng phần thi trả lời ứng xử của một thí sinh trong Top 5. Cụ thể, Lê Thị Thanh Xuyến (SBD 156) nhận câu hỏi "Là phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đẹp, theo bạn tài năng và đạo đức đóng vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống của mình?" đã có màn trả lời đi vào lịch sử trong các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam.

  Khi nghe MC dứt lời, Thanh Xuyến lộ rõ sự hoa.n.g ma.n.g, lo lắng, cô liên tục ngập ngừng không nói nên lời: "Người phụ nữ của Bến Tre về đạo đức và nét đẹp là luôn đi cùng với nhau... Những nét đẹp truyền thống..." - thí sinh này ấp úng. Điều đặc biệt khiến khán giả chú ý là Thanh Xuyến còn liên tục nói "c.h.ế.t", "c.h.ế.t rồi" khi chương trình đang lên sóng trực tiếp ở đài địa phương.

  Thí sinh Lê Thị Thanh Xuyến trả lời ứng xử "cười ra nước mắt"  

  Tránh để "c.h.ế.t sân khấu" và để giải cứu Thanh Xuyến, MC đã ngay lập tức bắt lời, động viên: "Thưa quý vị, khi mà một cô gái quá xinh đẹp mà tràng vỗ tay của quý vị dành cho cô ta quá nhiều thì chúng ta có thể hiểu được sự ấp úng của cô ấy". Và tất nhiên, phần thi này khiến Thanh Xuyến bị loại khỏi Top 3 chung cuộc.

  Cuối cùng, Bùi Kim Quyên đăng quang