Trước khi bị b.ắt ở Sài Gòn, nghệ sĩ Hồng Tơ từng thừa nhận thua 100.000 USD vì cờ b.ạc

  Thông tin nghệ sĩ Hồng Tơ bị b.ắt vì đánh b.ạc đang trở thành tâm điểm chú ý của showbiz Việt.

  Tối 7/5, showbiz Việt xôn xao trước thông tin nghệ sĩ Hồng Tơ bị b.ắt để điều tra về hành vi đánh b.ạc. Lật lại quá khứ, nghệ sĩ Hồng Tơ đã từng xuất hiện trong chương trình Sau ánh hào quang, kể về khoảng thời gian khủng hoảng vì kiếp đỏ đen.

  Trong chương trình, khi được MC Trấn Thành hỏi về thời điểm b.ắt đầu sa ngã, nghệ sĩ hài Hồng Tơ cho biết: 'Một người đàn ông khi có được thành công mà lại đang ở lứa tuổi ham vui háo thắng, từ chỗ ham vui háo thắng đó nó mới đến với cái đỏ đen. b.ắt đầu từ nhỏ, sau đó mới lên dần...'

  Như vậy, ngay từ khi mới b.ắt đầu thành công trong sự nghiệp năm 1991, Hồng Tơ đã bị 'cuốn' vào kiếp b.ạc. Đã có lúc tưởng chừng như anh bỏ được, nhưng cuối cùng lòng tham trỗi dậy đã khiến nam nghệ sĩ vướng vào vòng lao lý. Nghệ sĩ Hồng Tơ cho biết, đã có lần anh thua đến 'cháy túi', và lần thua nặng nhất của anh lên đến hơn 100.000 USD (khoảng 2 tỷ 3 tiền Việt). Đây chính xác là một con số khổng lồ đối với những nghệ sĩ như Hồng Tơ. 

  'Hôm nay, mình xin được chia sẻ với tất cả những người đang có máu đỏ đen thì nên dừng lại ngay. Bởi vì nó có rất nhiều tác hại, mà tác hại thì Hồng Tơ thấy nhiều hơn lợi ích của nó.' - Nghệ sĩ Hồng Tơ bộc b.ạch trong chương trình. 

  Anh cũng thổ lộ, cha mẹ mình đã mất cách đây hơn 20 năm. Tuy nhiên, Hồng Tơ đã mê cờ b.ạc đến mức nếu cha mẹ còn sống, anh sẵn sàng 'từ' cha mẹ nếu họ ép anh rời khỏi 'kiếp đỏ đen'. 

  Clip: Nghệ sĩ Hồng Tơ chia sẻ trong chương trình Sau Ánh Hào Quang

  Nghệ sĩ Hồng Tơ biết có con ma đỏ đen đang tồn tại trong người mình, nhưng anh không thể nào từ bỏ được. Vì lòng tham và hiếu thắng, anh còn 'cầm cố' cả căn biệt thự mình ở để đánh b.ạc. 

  Hồng Tơ tên thật là Cao Văn Tơ được khán giả yêu mến qua nhiều vở cải lương, hài kịch tại sân khấu phía Nam. Anh từng được gọi là 'nghệ sĩ đại gia' với giá cát-sê cao nhất nhì cả nước. Ngoài ra, Hồng Tơ cũng là một trong những danh hài ở phía Nam đầu tiên sở hữu xe sang và biệt thự.

  create

  Black / Baodatviet.vn