‘Về nhà đi con‘: Tình cảm vừa chớm nở, Thư và Vũ sẽ ly hôn theo lời ông Sơn?

  Tình cảm giữa Vũ và Thư đang có những tiến triển tốt đẹp thì ông Sơn, trong một cuộc nói chuyện thẳng thắn với Vũ, đã khuyên anh nên ly hôn.

  Kết thúc 76 Về nhà đi con, chuyện tình cảm giữa Thư và Vũ tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của người xem.

  Trong tập này, Vũ và Thư đã có nhiều thời gian ở cạnh nhau hơn, thay vì trách móc, hằn học vợ thì Vũ đã biết lắng nghe, chia sẻ chuyện công việc với vợ. Cặp đôi tươi cười, cởi mởi trò chuyện như đôi uyên ương những ngày đầu mới yêu.

  Giữa lúc biến cố, tình cảm Thư - Vũ lại chớm nở.

  Về phần Thư, cô cũng cảm thấy sợi dây tình cảm giữa cô và Vũ đang được rút ngắn lại. Thấy chồng lâm cảnh khốn cùng, Thư rất muốn động viên, chăm sóc chồng, tuy nhiên, cô vẫn còn chút thẹn thùng nên chỉ dám biểu lộ tình cảm một cách nửa vời.

  Trailer tập 77 tiết lộ những tình tiết mới xoay quanh chuyện tình cảm của cặp Thư - Vũ. Trong khi Vũ đã có thiện cảm hơn với Thư, dành nhiều suy nghĩ và tâm trí hơn cho vợ con thì ông Sơn vì một vài lý do riêng mà chưa cảm nhận được điều này.

  Tình cảm của Vũ và Thư đang tiến triển tốt.

  Trên cương vị của một người bố, ông Sơn thẳng thắn đề nghị Vũ ly hôn, giải thoát cho Thư, tránh việc làm tổn thương Thư thêm lần nữa. Vũ đăm chiêu và sẽ đưa ra quyết định như thế nào trước mặt bố vợ của mình đây?

  Bố Sơn lo lắng cho con gái rư ợu...

  Ông Sơn đề nghị Vũ ly hôn vì sợ cứ dai dẳng mãi, người thiệt thòi sẽ là Thư.

  Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy, Thư và Vũ sẽ kết thúc hợp đồng hôn nhân trước hạn, Vũ vẫn trả Thư số tiền 3 tỷ như đã hứa. Liệu rằng, cặp đôi này có thể về lại bên nhau để tạo nên một kết thúc có hậu như nhiều khán giả đang mong chờ?

  Hình ảnh Thư buồn bã thanh lý hợp đồng 3 tỷ.

  Tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong các tập phát sóng tiếp theo của Về nhà đi con, lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

  create

  Lưu Ly / Baodatviet.vn