Vừa giao hàng trán còn lấm tấm mồ hôi, anh tài xế vội vàng “hóa thành sen“ để cưng nựng các “boss“

  Nhưng anh đeo khẩu trang vào thì sẽ hay hơn!

  Mới đây trên mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh về một chàng tài xế tốt bụng, lại yêu thương động vật. Theo đó khi vừa mới đi giao hàng về, chưa kịp nghỉ ngơi, anh chàng đã vội vàng xắn tay áo giúp các chú chó vơi đi cảm giác khó chịu khi bị những con bọ ký sinh trong lớp lông hành hạ.

  Bài chia sẻ viết: "Anh sau khi đi giao hàng về, chưa kịp ăn cơm nước gì thì thấy mấy nhóc ngồi gãi nên anh đè ra bắt vậy nè. Trời ơi cưng không chịu nổi".

  Bài đăng nhận về hàng nghìn lượt yêu thích sau ít giờ.

  Kèm theo đó là hình ảnh một anh chàng tài xế đang cặm cụi bới lông của từng chú chó để tìm bắt những con bọ. Có thể thấy, vì quá lo lắng cho những chú boss này, anh tài xế công nghệ còn chưa kịp tháo bỏ chiếc mũ bảo hiểm ra khỏi đầu. Còn các đại boss này dường như đã quá quen thuộc với việc được chăm sóc như vậy nên quấn quít xung quanh anh, đồng thời "phô diễn" bộ mặt vô cùng thỏa mãn.

  Bài đăng ngay khi vừa chia sẻ đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích của cộng đồng mạng. Ai ai cũng cảm thấy "cưng xỉu" trước sự tốt bụng của tài xế. Những người yêu động vật thì gật gù nhận xét rằng: "Chỉ có ai từng nuôi chó mới quen với hành động này". Nhìn cái cách anh chăm chút cho từng chú chó là đủ hiểu anh thương yêu chúng thế nào rồi.

  Anh tài xế xe ôm công nghệ ân cần chăm sóc từng chú chó.

  Vừa nhậm chức 4 tháng, Chủ tịch thành phố Yên Bái đột tử
  Hai cán bộ giao thông ở Nghệ An bị nước lũ cuốn trôi khi làm nhiệm vụ được công nhận liệt sĩ
  Nam thanh niên quê Miền Tây vừa cưới vợ được ít ngày, bị container lấn làn cán tử vong

  Tuy nhiên cũng có 1 vài ý kiến thắc mắc rằng, tài xế đi làm sao lại không đeo khẩu trang ngay giữa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp? Và nên chăng anh tài xế này cũng nên bảo vệ bản thân khi vệ sinh cho những chú chó.

  Dẫu vậy nhiều người lại không quá bận tâm về điều đó. Cái họ nhìn thấy là sự tốt bụng, yêu thương động vật của anh tài xế kia!

  create

  Hướng Dương HT / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/vua-giao-hang-tran-con-lam-tam-mo-hoi-anh-tai-xe-voi-vang-hoa-thanh-sen-de-cung-nung-cac-boss-222020243163029885.htm