Cà Mau: Kỷ luật Hiệu phó đã ngoại tình lại không biết giáo dục vợ

  Đảng ủy xã Khánh Lâm, H.U Minh (Cà Mau) đã có quyết định kỷ luật ông Lữ Triều Hận, Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai với hình thức khiển trách.

  Trước đó, Đảng ủy xã Khánh Lâm có nhận đơn yêu cầu của ông N.T.V. tố cáo ông Lữ Triều Hận, Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai có dan díu với vợ ông V., và lừa đảo chiếm đoạt tài sản gia đình ông.

  Sau khi nghiên cứu, Đảng ủy và UBKT Đảng ủy xã Khánh Lâm đã vào cuộc để kiểm tra và xác định, ông Hận với vai trò là Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhưng thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống, đã có mối quan hệ nam nữ không lành mạnh với vợ ông V...

  Ngoài ra, UBKT Đảng ủy xã Khánh Lâm còn xác định ông Hận không giáo dục được vợ của mình, để vợ lấy những tin nhắn không lành mạnh giữa ông với vợ ông V. đăng lên mạng xã hội dẫn đến hậu quả làm đổ vỡ hạnh phúc của gia đình ông V. Do đó, Đảng ủy xã Khánh Lâm đã kỷ luật ông Hận với hình thức khiển trách.

  Được biết, UBND H.U Minh cũng đã kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Hận, với hình thức kỷ luật khiển trách.

  create

  Nguyệt Danh / motthegioi.vn

  Nguồn: https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/ca-mau-ky-luat-hieu-pho-da-ngoai-tinh-lai-khong-biet-giao-duc-vo-135019.html

  Cà Mau: Bấp bênh nghề biển

  Cà Mau: Bấp bênh nghề biển

  timer05/04/2020

  Sản lượng khai thác thuỷ sản ngày càng thấp, nguồn lợi thuỷ hải sản ngày càng cạn kiệt… Đó là tình hình chung tại các vùng biển Cà Mau. Nhiều ngư dân đầu tư phương tiện ra khơi bị thua lỗ, thêm giá cả mặt hàng thuỷ sản biến động càng làm cho cuộc sống người dân xứ biển bấp bênh.

  Cà Mau: Nhiều cống ngăn mặn bị rò rỉ

  Cà Mau: Nhiều cống ngăn mặn bị rò rỉ

  timer04/04/2020

  Ngày 3-4, Sở NN-PTNT tỉnh Cà Mau cho biết, nhiều cống ngăn mặn trên địa bàn bảo vệ vùng ngọt hóa như Kênh Xáng Mới, Rạch Cui, Rạch Ruộng, Trùm Thuật Nam, Kênh Mới, Công Nghiệp... xuất hiện tình trạng rò rỉ, xói đáy.

  Làm rõ vụ chết người tại trung tâm Nuôi dưỡng người tâm thần ở Cà Mau

  Làm rõ vụ chết người tại trung tâm Nuôi dưỡng người tâm thần ở Cà Mau

  timer04/04/2020

  Tối 1/4, nguồn tin của PV Tạp chí điện tử Người Đưa Tin Pháp Luật cho biết, tại trung tâm Nuôi dưỡng người tâm thần thuộc ấp 1 xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau vừa xảy ra vụ chết người.

  Cà Mau: Tạm dừng thi công nhà thi đấu đa năng Trung tâm văn hóa thể thao xã Trần Thới

  Cà Mau: Tạm dừng thi công nhà thi đấu đa năng Trung tâm văn hóa thể thao xã Trần Thới

  timer03/04/2020

  Ngày 3-4, thông tin từ UBND tỉnh Cà Mau cho biết đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các đơn vị có liên quan rà soát các nội dung kiến nghị của Công ty TNHH dịch vụ thương mại tư vấn xây dựng Nhật Thành (liên quan đến kiến nghị kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu số 5) để đề xuất, tham mưu giải quyết theo thẩm quyền.