Chàng trai quê Bến Tre thích bạn gái có khuôn mặt tròn

  Anh là người với tính cách nhẹ nhàng, vui vẻ, ngoại hình cũng dễ nhìn, một người thích sông nước, biển và thể thao.

  Đọc nhiều bài tâm sự của mọi người và gặp nhiều hoàn cảnh của những người xung quanh mình, có lẽ anh thấy tìm một người yêu thì dễ, nhưng tìm ra một số người có thể đi với mình đến suốt cuộc đời quả thật chẳng dễ dàng gì.

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Bản thân anh không phải không có những người mà mình có thể tiến đến mối quan hệ tình cảm, nhưng những suy nghĩ của anh và của họ khá khác nhau. Những cách sống và đối xử với mọi người xung quanh của họ cũng không làm mình yên tâm. Mà có lẽ mình chưa gặp được người đủ tốt nên vẫn chưa cảm thấy tiếc nuối 2 mối tình từng trải qua.

  Anh là người với tính cách nhẹ nhàng, vui vẻ, ngoại hình cũng dễ nhìn, một người thích sông nước, biển và thể thao. Thỉnh thoảng rất thích nghe những bản nhạc buồn, nếu trong hoàn cảnh ngồi bên cửa sổ và mưa đang rơi nữa thì rất tuyệt. Anh hiện làm việc ở quận 5, TP HCM và quê quán ở xứ dừa Bến Tre.

  Anh không quá khắt khe hay cần chọn một người hoàn hảo, chỉ mong người đó có thể cùng nhau tâm sự mọi việc về cuộc sống, không giấu hay lừa dối nhau điều gì, là người không có tính nhỏ nhen ích kỷ và biết đối xử tốt với mọi người xung quanh. Và nếu đó là một người có khuôn mặt tròn thì rất tốt.

  Xin cảm ơn mọi người đã bỏ thời gian ra đọc bài.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Trung Minh
  • Tuổi: 26 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nam
  create

  PV / vnexpress.net