Hotgirl Cà Mau đáp trả ‘cực gắt‘ khi bị cư dân mạng ‘trù ẻo‘ vì cho mèo ăn quá sang

  Bị 'trù ẻo' gặp quả báo vì cho mèo ăn quá sang, hotgirl Cà Mau - Thúy Vi không nén được sự bức xúc và đáp trả 'cực gắt' cộng đồng mạng.

  Thúy Vi là một cô nàng “cuồng mèo chính hiệu” khi “ẵm” hẳn “2 boss” về nhà chăm sóc và nâng niu như trứng. Trên trang cá nhân, hotgirl Cà Mau cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc yêu thương và những câu câu chuyện liên quan đến thú cưng.

  Đồ dùng trong nhà cũng có họa tiết những chú mèo

  Mới đây, Thúy Vi lại vừa đăng tải những hình ảnh và công thức làm món pate do mình tự tay chế biến cho mèo yêu. Không có gì đáng nói nếu cư dân mạng không soi ra được những nguyên liệu rất “sang chảnh” mà cô nàng nấu cho mèo. Cụ thể, món pate được làm từ thịt gà, trứng gà, gan gà và bí đỏ, nhìn vào đã thấy công phu và bổ dưỡng.

  Nhìn nguyên liệu thôi cũng biết được Thúy Vi rất chịu chi trong việc chăm sóc những chú mèo của mình

  Những nguyên liệu nấu cho mèo rất giàu dinh dưỡng và công phu trong khâu chế biến

  Bài viết của hotgirl Cà Mau nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Rất nhiều người khen cô nàng đảm đang, khéo léo và có tình yêu thương động vật. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng Thúy Vi quá phung phí: “Người thì không có ăn, thú vật cho ăn vậy á”.

  Thúy Vi “mỉa mai” đáp trả cư dân mạng: “Một thanh niên chật vật và không đủ tiền mua mèo cho hay”

  Cũng có người ‘nhắc nhở

  Tuy nhiên không vì thể mà Thúy Vi e ngại, ngay lập tức cô thẳng thừng trả lời: “Thiếu ăn nên mới ganh với mèo, mình biết là bạn ngu rồi nên im mồm đi để người ta đừng chắc chắn về điều đó”.

  Qua màn đáp trả cực gắt này, Thúy Vi lại một lần nữa chứng tỏ bản thân “không phải dạng vừa” khi bị ai đó ném đá hay “cà khịa” đâu.

  create

  Dung Nguyễn / saostar.vn