Này em nhìn xem: Trai Trà Vinh có sẵn những điều này bảo sao không gây thương nhớ cơ chứ!

  Mỗi cô gái đều có cho mình những chuẩn mực riêng để chọn người yêu, chọn người đi cùng mình suốt quãng đường đời. Em sẽ chẳng phải tìm kiếm đâu xa đâu nếu ghé thăm mảnh đất Trà Vinh , em sẽ nhận ra rằng trai miền Tây rất sẵn những điều em cần.

  1. Con trai Trà Vinh chăm chỉ làm lụng

  Con trai miền Tây dân dã lắm em ơi, chẳng ăn chơi đua đòi, sống chân chất thật thà giản dị như chính miền quê này vậy.

  Em có thể bắt gặp những chàng thanh niên sau khi bận rộn với công việc hành chính thì về tới nhà họ lại lao vào tăng gia sản xuất, làm nên những miệt vườn cây trái sum suê. Tin rằng những chàng trai chăm chỉ như vậy sẽ đem lại cuộc sống ổn định về kinh tế cho em.

  2. Con trai Trà Vinh mang dáng vẻ hào hoa, điển trai

  Con trai Trà Vinh nhìn ai cũng rắn rỏi, nước da nâu khỏe mạnh hơn nữa họ lại có khuôn mặt rất điển trai, nụ cười rạng rỡ “đốn tim” bao nàng đấy nhé!
   
  3. Con trai Trà Vinh rất lãng mạn
   
  Con trai miền Tây lãng mạn lắm em à!

  Ảnh minh họa ( ảnh : langmanmientay.com )

  Ảnh minh họa ( ảnh : langmanmientay.com )

  Em đã bao giờ nghe họ hò, họ hát chưa? Giọng ngọt lắm, ấm lắm nghe thôi mà cũng đã say rồi ấy chứ. Lãng mạn là biết quan tâm, biết lắng nghe, thấu hiểu người họ yêu thương chứ không phải là kiểu sến sẩm hay nói những lời hoa mỹ.

  4. Trai Trà Vinh là một người rất trọng nghĩa, trọng tình
   
  Em hãy yên tâm khi quyết định trao trọn cuộc đời em dựa vào vai người đàn ông Trà Vinh bởi họ là người trọng nghĩa, trọng tình lắm chứ không vì những thứ vật chất tầm thường mà “hám lợi khinh nghèo” đâu em ạ.
   
  5. Chàng trai Trà Vinh là một người có tấm lòng bao dung, trắc ẩn

  Là một điểm mạnh được chấm trong lòng các cô gái khi nhìn nhận về những chàng trai Trà Vinh đó là lòng trắc ẩn. Họ có tinh thần vì cộng đồng xã hội rất cao, họ chẳng ngại khi tham gia các phong trào hoạt động cần đến sức trẻ.

  Họ sẵn sàng lao vào công việc, sẵn sàng giúp đỡ những người đang gặp khó khăn mà chẳng nề hà gì.

  6. Chàng trai Trà Vinh có một tình yêu thủy chung

  Tình yêu thủy chung được coi là điều quan trọng nhất để gắn kết mối tình dài lâu. Khi yêu bạn họ luôn dùng sự chân thành, sự quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất để bạn có thể thực sự tin tưởng họ.

  Ảnh minh họa ( ảnh :yeah1.com )

  Ảnh minh họa ( ảnh :yeah1.com )

  Và điều quan trọng là họ sẽ không nói dối, lừa gạt bạn bất cứ điều gì, bởi họ biết tình yêu đẹp sẽ không có chỗ cho sự lừa dối lẫn nhau.

  7. Nếu yêu chàng trai Trà Vinh em sẽ yêu cả những danh lam thắng cảnh đẹp mê mẩn ở quê người

  Em ơi hãy theo anh về miền Tây sông nước em sẽ thấy những cảnh đẹp chẳng nơi nào có được, rồi em sẽ yêu thiên nhiên và con người nơi đây thôi. Em đã bao giờ đặt chân đến vùng đất linh thiêng Ao Bà Om, nơi có khung cảnh đẹp hút hồn du khách dù chỉ ghé thăm một lần.

  Ao Bà Om ( ảnh : baotintuc.vn )

  Ao Bà Om ( ảnh : baotintuc.vn )

  create

  Thanh Hương / Tin nhanh Online