Đòi tiền không được, đối tượng Kiên Giang đâm con nợ trọng thương rồi trốn vào rừng ngủ

  Ngày 18-8, Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ Danh Tài (1999, trú xã Thới Quản, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi 'cố ý gây thương tích'.

  Đối tượng Danh Tài tại cơ quan CSĐT. Ảnh: CTV

  Khoảng 20 giờ 45 phút ngày 15/8/2020, Công an phường Tam Phước nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại khu đất trống thuộc tổ 1, KP.Thiên Bình, P.Tam Phước, TP.Biên Hòa xảy ra 01 vụ đâm người trọng thương, đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường còn nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu.

  Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường tổ chức khám nghiệm, đồng thời trích xuất camera an ninh truy xét đối tượng.

  Đến 09 giờ 20 phút sáng 16/8/2020 Công an phường Tam Phước đã tóm gọn đối tượng Danh Tài khi y đang lẩn trốn tại tổ 14, KP.Thiên Bình, P.Tam Phước, cách hiện trường đối tượng gây án hơn 1km.

  Tại cơ quan công an, đối tượng Danh Tài khai nhận do mâu thuẫn trong việc nợ nần tiền bạc giữa Tài và Long nên tối 15/8 Tài đã mượn xe máy của một người bạn điều khiển xe từ phòng trọ của mình đến địa điểm xảy ra sự việc gặp Long để đòi số tiền mà Long nợ trước đây nhưng Long không trả.

  Từ đó hai bên xảy ra cãi nhau, xô xát. Tài có tát Long 01 cái nhưng không trúng, Long đẩy Tài ra và dùng một đoạn cây đánh lại Tài nhưng Tài tránh được.

  Vừa nhậm chức 4 tháng, Chủ tịch thành phố Yên Bái đột tử
  Hai cán bộ giao thông ở Nghệ An bị nước lũ cuốn trôi khi làm nhiệm vụ được công nhận liệt sĩ
  Nam thanh niên quê Miền Tây vừa cưới vợ được ít ngày, bị container lấn làn cán tử vong

  Tang vật con dao đối tượng dùng để gây án.

  Sau đó Tài rút dao trong túi quần ra đâm Long liên tiếp vào người nạn nhân. Sau khi đâm Long, Tài bỏ mặc nạn nhân rồi lái xe máy về trả cho bạn rồi vào rừng cây tại KP.Thiên Bình ngủ lại không dám về phòng trọ.

  Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

  create

  Thế Trịnh / congan.com.vn

  Nguồn: http://congan.com.vn/vu-an/mau-thuan-no-nan-nam-thanh-nien-bi-dam-guc-trong-dem_98041.html