Hàng chục dân chơi thuê căn hộ cao cấp tại L‘Man để “bay lắc“ ma túy

  Sau tiệc sinh nhật, hàng chục dân chơi cả nam lẫn nữ đã kéo về căn hộ cao cấp L'Man tại quận 3, TP HCM để thác loạn, 'bay lắc' ma túy trong tiếng nhạc điên cuồng.

   

  Luân và Hải tại Cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an)

  Theo đó, ngày 6/7, Công an quận 3, TP HCM đang tạm giữ Trịnh Minh Hải (SN 1985, quê tỉnh Lâm Đồng), Đồng Thị Bích Trâm (SN 1988, ngụ TP Cần Thơ), Nguyễn Thị Trúc (SN 1995, tạm trú phường Tân Định, quận 1), Nguyễn Minh Luân (SN 1993, ngụ phường 6, quận Gò Vấp) và Nguyễn Phan Nhật Tiến (SN 1995, quê tỉnh Cà Mau, trú phường Tân Định, quận 1) để điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” và “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

  Ngoài ra, Công an cũng đang lập hồ sơ xử lý 16 “dân chơi” khác về hành vi "Sử dụng trái phép chất ma túy".

  Trước đó vào khoảng 0h30' ngày 4/7 các trinh sát Công an quận 3, bất ngờ đột kích vào tòa nhà cao cấp Le'Man trên đường Nguyễn Đình Chiểu bắt quả tang hàng chục “dân chơi” đang phê ma túy tại hai phòng 7L và phòng 19G.

  Cụ thể, tại phòng 19G được thiết kế như một quán bar thu nhỏ với xung quanh đầy đủ âm thanh, ánh sáng để các dân chơi vừa sử dụng thuốc lắc, vừa nhảy nhót.

  Vừa nhậm chức 4 tháng, Chủ tịch thành phố Yên Bái đột tử
  Hai cán bộ giao thông ở Nghệ An bị nước lũ cuốn trôi khi làm nhiệm vụ được công nhận liệt sĩ
  Nam thanh niên quê Miền Tây vừa cưới vợ được ít ngày, bị container lấn làn cán tử vong

  Khi cơ quan Công an ập vào, 14 “dân chơi” có biểu hiện phê ma túy vội nháo nhào tìm đường định vùng bỏ chạy nhưng đều bị tạm giữ. Tại thời điểm Công an kiểm tra, trên sàn vương vãi nhiều gói nghi là ma túy.

   

  Các dân chơi bị tạm giữ để điều tra.

  Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận trước đó được Nguyễn Minh Luân mời đi ăn sinh nhật. Tàn cuộc vui, các đối tượng rủ nhau về đây “bay lắc” thì bị Công an ập vào bắt giữ.

  Riêng tại phòng 7L, Công an cũng đã phát hiện 2 nam, 5 nữ đang có biểu hiện sử dụng ma túy và tụ tập bay lắc.

  Vừa nhậm chức 4 tháng, Chủ tịch thành phố Yên Bái đột tử
  Hai cán bộ giao thông ở Nghệ An bị nước lũ cuốn trôi khi làm nhiệm vụ được công nhận liệt sĩ
  Nam thanh niên quê Miền Tây vừa cưới vợ được ít ngày, bị container lấn làn cán tử vong

  Tại đây, lực lượng đã thu giữ nhiều gói ma túy và 1 dụng cụ dùng để sử dụng ma túy tổng hợp. Khi được đưa về trụ sở, có một số đối tượng vẫn còn “phê” thuốc, tươi cười như chưa có chuyện gì xảy ra.

  Các đối tượng này cũng khai nhận trước đó đang ngồi nhậu thì Trịnh Minh Hải rủ những người này mua ma túy rồi đặt phòng tại tòa nhà cao cấp Le’man để cùng nhau “đi bay”.

  create

  Nam Phong / baovephapluat.vn

  Nguồn: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/hang-chuc-dan-choi-thue-can-ho-cao-cap-tai-l-man-de-bay-lac-ma-tuy-90831.html