Bầu Đức: “Ông Park đã ở lại Việt Nam vì tình nghĩa”

  Sau ngày gia hạn hợp đồng của HLV Park, bầu Đức có tiết lộ rằng có nhiều đội bóng mời chào HLV Park Hang-seo với mức lương cao gấp đôi nhưng ông vẫn lắc đầu.

  Sau gần 2 năm ngày ký hợp đồng lần đầu cùng bóng đá Việt Nam, ông thầy người Hàn Quốc nhớ lại cuộc gặp định mệnh của ông với bầu Đức.

  HLV Park Hang-seo rất cảm ơn bầu Đức với tư các là người kết nối ông với 1 nền bóng đá mới: “Bầu Đức rất yêu bóng đá Việt Nam bằng tất cả tấm lòng và cái tâm trong sáng của mình. Tôi muốn cám ơn bầu Đức bằng cách sẽ tiếp tục giúp nâng cao vị thế cho làng bóng như những ngày đầu tiên chúng tôi đã hứa hẹn với nhau”.

  HLV Park Hang-seo đã tái ký hợp đồng với VFF vào ngày 7/11

  Sau khi nghe tin HLV Park Hang-seo đã ký lại hợp đồng với thời hạn 3 năm với bóng đá Việt Nam thì bầu Đức chia sẻ: 

  “Chúng tôi phải cám ơn HLV Park Hang-seo mới đúng. Nhờ có ông, bóng đá nước nhà đã gây nhiều tiếng vang trên đấu trường Đông Nam Á và châu Á. Tôi biết từ lâu, ông Park không vì tiền!

  Nói thật là trước đây tôi cũng lo lắng ông Park sẽ đắn đo chọn lựa một bến đỗ mới, hấp dẫn và nhiều thử thách hơn. Chúng tôi hay chia sẻ với nhau và tôi biết có rất nhiều CLB nước ngoài sẵn sàng trả cao hơn gấp đôi mức lương mới, lên đến cả trăm ngàn USD mỗi tháng nhưng ông Park không nhận lời”.

  Không những thế bầu Đức còn liên tục nhắc lại những tình cảm của HLV Park Hang-seo dành cho bóng đá Việt Nam: 

  Ông Park là người tình nghĩa, có trước có sau, không phải kẻ đứng núi này trông núi nọ. Tôi nghe ông Park kể nhiều lúc ông lưỡng lự, không phải bởi các lời chào mời mức lương cao ngất ngưởng mà bởi còn nhiều thứ khác, như việc ông đã đưa bóng đá Việt Nam đạt những cột mốc ngoài sức tưởng tượng. Đơn giản là ông Park muốn tìm tòi và khám phá ở môi trường mới, một số nơi mà ông từng có khao khát thử sức mình.

  Bây giờ ông Park đã đồng ý tiếp tục ở lại là một điều vô cùng tốt đẹp về nhiều mặt, không chỉ riêng về bóng đá. Cá nhân tôi luôn mong mỏi những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ông Park và bóng đá Việt Nam”.

  Bầu Đức cho rằng bóng đá Việt Nam nên cảm ơn thầy Park vì tất cả

  Trong ngày ký lại hợp đồng với liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng chia sẻ rằng còn nhiều mục tiêu mới cần phải chinh phục và cảm thấy sự đóng góp của mình có ý nghĩa, luôn vì một nền bóng đá Việt Nam phát triển. Không những thế ông còn khá khiêm tốn khi thừa nhận chưa làm được gì nhiều cho bóng đá Việt nam vì mới chỉ giúp tuyển Việt Nam dành được 1 chức vô địch AFF Cup 2018 là cao nhất mà chưa thể giúp các học trò đến được một số mục tiêu cao hơn.

  Hy vọng trong thời gian tiếp theo, HLV Park Hang-seo sẽ cùng đồng hành với bóng đá Việt Nam để tạo nên những kỳ tích mới mang tầm cỡ châu lục.

  create

  PV / ohman.vn

  Tiết lộ thân thế ‘người anh‘ nổi tiếng là ‘quân sư tình yêu‘ trong đoạn chat bí mật của Quang Hải

  Tiết lộ thân thế ‘người anh‘ nổi tiếng là ‘quân sư tình yêu‘ trong đoạn chat bí mật của Quang Hải

  timer23/06/2020

  Mạng xã hội hôm nay được một phen xôn xao trước những đoạn tin nhắn riêng tư của Quang Hải với một nhân vật tên 'Trần Hoàng Quân' bị hacker tiết lộ.

  Hoa khôi bóng chuyền gốc Hà Nam - Phạm Thị Yến: Mê sự nghiệp, “quên“ lấy chồng

  Hoa khôi bóng chuyền gốc Hà Nam - Phạm Thị Yến: Mê sự nghiệp, “quên“ lấy chồng

  timer15/06/2020

  Nhân thời điểm giải bóng chuyền vô địch Quốc gia 2020 đang khởi tranh, phóng viên Dân Việt có cuộc trò chuyện thú vị với cựu danh thủ xinh đẹp Phạm Thị Yến – người giờ làm công tác huấn luyện ở đội Thông tin Liên Việt Postbank.

  Kiên Giang sẽ tổ chức 11 giải thể thao, hội thao trong 6 tháng cuối năm 2020

  Kiên Giang sẽ tổ chức 11 giải thể thao, hội thao trong 6 tháng cuối năm 2020

  timer12/06/2020

  Kiên Giang sẽ tổ chức 11 giải thể thao, hội thao trong 6 tháng cuối năm 2020; Số lượng huy chương thể thao thành tích cao tỉnh Hậu Giang đạt 49% kế hoạch năm; Thành lập 5 tiểu ban giúp việc Giải Mekong delta marathon 2020 là tin thể thao đáng chú ý tại các tỉnh Nam Bộ mới đây.

  Bóng đá nữ Hà Nam đầu tư mạnh cho cả quân lẫn tướng

  Bóng đá nữ Hà Nam đầu tư mạnh cho cả quân lẫn tướng

  timer04/06/2020

  Giải bóng đá nữ U19 Quốc gia 2020 đang diễn ra đầu hứng khởi. Đây không chỉ là bàn đạp cho những tài năng trẻ mà còn là sân diễn của cả những nhà cầm quân tương lai.