Anh CSGT Cà Mau cầm biển “Xe ôm miễn phí” trong ngày thi THPT Quốc gia gây sốt: Không những điển trai mà còn tốt bụng

  Kỳ thi THPTQG không chỉ có màu xanh của sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi mà còn có những anh cảnh sát giao thông không những hành động đáng yêu mà còn điển trai như thế này đây.

  Hình ảnh những anh Cảnh sát giao thông điều phối giao thông trên các tuyến đường đã quá quen thuộc và không có gì là mới mẻ thì tại một điểm thi THPT Quốc gia (THPT Hồ Thị Kỉ, Cà Mau), hình ảnh anh cảnh sát cầm biển "Xe ôm miễn phí" với vẻ ngoài thu hút đã khiến cộng đồng mạng đặc biệt là các nữ sinh hết lời ca ngợi và chia sẻ mong ước được ngồi sau xe của chú "xe ôm" đặc biệt này.

  Hình ảnh cảnh sát giao thông cầm biến

  Hình ảnh cảnh sát giao thông cầm biến Xe ôm miễn phí khiến không ít thí sinh nữ rung rinh . (Nguồn ảnh: Nguyen Thanh Nhi)

  Cụ thể là sau khi kết thúc môn Toán chiều qu tại điểm trường THPT Hồ Thị Kỉ (Cà Mau), một anh công an đã hỗ trợ các sĩ tử bằng cách trở thành "xe ôm miễn phí".

  Sau khi hình ảnh đáng yêu này được đăng tải đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, phần lớn mọi người đều dành lời khen ngợi cho hành động đẹp này đồng thời cũng chia sẻ những câu chuyện về các anh công an đã hỗ trợ, giúp đỡ các sĩ tử tại điểm thi của mình.

  "Ôi chú công an dễ thương quá! Nhìn chú đã có động lực để thi thật tốt các môn sau rồi", bạn Minh Nguyệt chia sẻ.

  "Tại điểm thi của mình, có một bạn bị đau chân mà xe bố bạn ấy cũ mèm, có một chú công an thấy thế liền ra hỏi thăm rồi sau đó đưa bạn ấy về nhà. Mình chứng kiến thấy xúc động vô cùng luôn!", bạn Hoàng Yến cho biết.

  "Hôm nay thi Toán xong, mình làm bài không được tốt, chạy ra cổng trường thì bố mẹ chưa đón, đang đứng buồn thiu thì có chú công an ra hỏi han, chú còn động viên mình cố gắng những bài sau làm tốt, nghe chú nói xong mà tâm trạng khá hơn rất nhiều!", bạn Đình Đoàn bình luận.

  Còn rất nhiều các câu chuyện khác tại nhiều điểm thi trên cả nước trong ngày đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc Gia về những hành động, nghĩa cử cao đẹp của các cán bộ, chiến sĩ công an giao thônggiúp đỡ thí sinh để các bạn có một kỳ thi an toàn. Đây thực sự là những câu chuyện đẹp về tình người xứng đáng được trân trọng và ngợi ca.

  create

  LN / thegioitre.vn