Bị bạ.t tai, cô gái Cà Mau lấy dao đâ.m một nhát chí mạn.g bạn trai t.ử von.g

  Đi nhậu về đến phòng trọ thì Hùng Em và Quyên nảy sinh mâ.u thuẫ.n. Sẵn hơi men trong người, Hùng Em giơ tay đánh Quyên một bạt tai, không ngờ Quyên chạy vào lấy dao đâ.m một nhát chí mạn.g khiến Hùng E ngã gục.

  Ngày 15/5, Công an quận 7 (TP Hồ Chí Minh) vừa hoàn tất hồ sơ và bàn giao đối tượng Trần Thị Thanh Quyên (29 tuổi, quê Cà Mau) cho Công an TP Hồ Chí Minh để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền về hành vi giế.t người. Nạ.n nhâ.n là Nguyễn Hùng E (30 tuổi, quê Kiên Giang).

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Theo thông tin ban đầu,  Nguyễn Hùng Em và Trần Thị Thanh Quyên chung sống với nhau như vợ chồng tại một phòng trọ ở phường Tân Hưng, quận 7.

  Sáng ngày 12/5, Hùng Em đi nhậ.u về đến phòng trọ thì nảy sinh mâ.u thuẫ.n với Quyên. Sẵn có hơi me.n trong người, Hùng E nóng giậ.n giơ tay đán.h Quyên một bạ.t tai,  không ngờ Quyên chạy vào lấy một con dao đâ.m vào ngực khiến Hùng E ngã gụ.c.

  Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã đưa Hùng E vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết t.hương thấu tim và phổi nên n.ạn n.hân đã t.ử v.ong. Công an quận 7 đã bắt giữ Quyên ngay sau đó. Quyên đã khai nhận hành v.i phạ.m tội của mình. 

  create

  Mạnh Linh / Báo Tin tức