Cà Mau: Đưa phụ nữ vào phòng công vụ, cán bộ văn hóa bị đán.h ghe.n tới tấp

  Cho người phụ nữ quá giang vào phòng công vụ rồi cởi quần, áo đi dọn dẹp, cán bộ văn hóa bị em chồng của người này đán.h ghe.n.

  Ngày 15/5, ông Lê Tấn Phát - Chủ tịch UBND TT.Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi (Cà Mau) xác nhận việc Công an thị trấn này lập biên bản vụ ông B.C.P., cán bộ ngành văn hóa của huyện Đầm Dơi bị em chồng của một phụ nữ xôn.g vào nhà công vụ đán.h ghe.n.

  Ảnh minh họa

  Theo thông tin ban đầu trên NLĐ, khoảng 8h30 phút ngày 12/5, ông P. chở theo một người phụ nữ đến nhà công vụ huyện, hai người vào phòng đóng cửa. Khoảng 20 phút sau có 2 thanh niên xưng là em chồng và con trai người phụ nữ xôn.g vào đán.h ông P. gây t.hương tích.

  Ngay sau đó sự việc được trình báo đến công an TT. Đầm Dơi. Nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ghi nhận thông tin và mời những người liên quan về cơ quan để lập biên bản sự việc.

  Ông P. kể lại trên Thanh Niên, sáng 12/5, trên đường đến cơ quan thì có một phụ nữ xin quá giang xe lên TT. Đầm Dơi để về nhà mẹ ở xã Tân Dân. Nhưng khi đi gần đến TT.Đầm Dơi, người phụ nữ này than mệt, buồn nôn vì không quen đi xe nên ông P. đưa về nhà công vụ nghỉ tạm.

  "Do mệt nên vào nhà công vụ, chị đó nằm trên giường, còn tôi thì cởi quần dài, cởi áo đi dọn dẹp nhà khoảng 10 phút. Trời nóng nực, tôi mở quạt lên võng ngồi nghỉ thì lúc đó có hai người vào nhà đán.h tôi. Nhưng vụ việc này là hiểu lầm vì người phụ nữ tôi cho quá giang cũng "lu bu" dữ lắm. Nên chồng chị ấy buồn đi Bình Dương làm ăn, còn bên chồng theo dõi vô tình tôi nằm trong đối tượng của họ. Xem như tôi bị xui nên không yêu cầu gì".

  Ông P. cũng cho biết thêm người phụ nữ được cho quá giang lúc trước bán quán nên thỉnh thoảng ông có ghé ăn sáng và uống cà phê .

  Liên quan đến sự việc, ông Trần Anh Chót, Phó Chủ tịch UBDN huyện Đầm Dơi, cho biết đã nắm được thông tin trên và giao cho công an tiếp tục điều tra làm rõ sự việc. Khi có báo cáo cụ thể sẽ đưa ra hướng xử lý.

  create

  Mai Hương (T/h) / Đời sống Plus/GĐVN