Cà Mau: Hẹn nhau ra khu đất trống nói chuyện, 1 người bị đâm tử vong

  Trong lúc g.i.ằ.n.g c.o, bâ't n.gờ Vũ rút d.a.o đ.â.m vào người anh Đương khiến n.ạ.n nhân t.ử v.o.n.g sau đó không lâu.

  Ngày 18/11, nguồn tin của Báo Giao thông cho biết, Công an tỉnh Cà Mau đang tạm giữ Nguyễn Công Vũ (29 tuổi, ngụ thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, Cà Mau) để điều tra về hành vi “G.i.ế.t người”.

  Trong lúc giằ.n.g c.o, nam thanh niên ở Cà Mau b.ấ.t n.g.ờ bị đối phương dùng d.a.o đ.â.m t.ử v.o.n.g. Ảnh minh họa

  Theo điều tra ban đầu, hai ngày trước, Vũ và anh Nguyễn Văn Đương (32 tuổi, ngụ thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn) hẹn gặp nhau tại khu đất trống (khóm 3, thị trấn Năm Căn) để nói chuyện. Một lúc sau, cả hai xảy ra m.â.u t.h.u.ẫ.n dẫn đến c.ự c.ã.i.

  Trong lúc g.i.ằ.n.g c.o, bâ't n.g.ờ Vũ rút d.a.o t.hủ sẵn trong người đ.â.m vào vùng bụng của anh Đương rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng đưa anh Đương đi câ'p c.ứ.u, nhưng n.ạ.n nhân đã t.ử v.o.n.g sau đó không lâu. Sự việc được người dân trình báo cho cơ quan chức năng.

  Nhận tin báo, công an địa phương đã tiến hành các biện pháp khám n.g.h.i.ệ.m hiện trườn.g, khám nghiệm t.ử t.h.i để phục vụ công tác điều tra. Qua điều tra, cơ quan công an xác định, Vũ chính là ngh.i ph.ạ.m chính của vụ a'n, nên đã tiến hành mời lên làm việc và tạm giữ ng.h.i c.a.n này.

  Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

  create

  Gia Minh / baogiaothong.vn