Chủ xe container nhận xét bất ngờ về tài xế t.ông c.hết nhiều người ở Long An

  Ông Hồ Thanh Nhàn - Giám đốc Công ty TNHH Thạnh Đức cho biết, tài xế xe container gây tai n.ạn kinh hoàng Phạm Thanh Hiếu sống hiền lành, chăm chỉ.

  Sáng 3/1, trao đổi với PV Dân trí, ông Hồ Thanh Nhàn - Giám đốc Công ty TNHH Thạnh Đức cho biết, tài xế gây tai n.ạn kinh hoàng vào chiều 2/1 Phạm Thanh Hiếu mồ côi cha mẹ, từ nhỏ công ty đã nuôi Hiếu và cho Hiếu đi học lái xe, Hiếu được mọi người nhận xét là hiền lành, chăm chỉ.

  Ông Nhàn cho biết thêm, bản thân ông và mọi người trong công ty rất đau buồn sau khi tài xế Hiếu gây tai n.ạn khiến 4 người t.ử vong và 18 người bị t.hương. Sau khi biết thông tin, công ty cùng cơ quan chức năng đã tiến hành thăm hỏi hỗ trợ các n.ạn nhân trong vụ việc.

  “Khi sự việc xảy ra chúng tôi thực sự bàng hoàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng các cơ quan chức năng hỗ trợ các n.ạn nhân và tìm hiểu sự việc đau lòng này", ông Nhàn chia sẻ.

  "Cuộc sống của Hiếu rất giản dị, giỏi tay nghề nhưng không biết vì sao lại vướng vào những chuyện ngoài xã hội" - ông Nhàn tự hỏi. Theo ông Nhàn, người của công ty đã đến Bệnh viện đa khoa Long An, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) thăm hỏi và hỗ trợ mỗi nạn nhân bị t.hương 5 triệu đồng, gia đình có người t.ử vong 10 triệu đồng.

  Như đã thông tin, khoảng 15 giờ ngày 2/1, xe container BKS 62C-043.48 chạy từ Long An đi TP HCM, đến ngã tư Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An đã t.ông nhiều phương tiện đang chờ đèn đỏ.

  Hậu quả, 3 người c.hết tại chỗ, 1 người t.ử vong tại bệnh viện, 18 người bị t.hương được đưa đi cấp cứu (trong đó có nhiều người t.hương nặng) tại BV ở Long An. Ngoài ra cá ca bị t.hương nặng được chyển lên BV tuyến trên và BV đa khoa Long An, Ngoài ra vụ tai n.ạn cũng làm hư hỏng 21 xe máy.

  Vừa nhậm chức 4 tháng, Chủ tịch thành phố Yên Bái đột tử
  Hai cán bộ giao thông ở Nghệ An bị nước lũ cuốn trôi khi làm nhiệm vụ được công nhận liệt sĩ
  Nam thanh niên quê Miền Tây vừa cưới vợ được ít ngày, bị container lấn làn cán tử vong

  Cũng theo ông Tuấn, tài xế Hiếu đã có bằng lái xe hạng FC do Sở GTVT TP.HCM cấp ngày 29.9.2015 và có giá trị đến ngày 6/10/2020. Xe đầu kéo và rơ moóc được đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm 62-02D (H.Bến Lức, tỉnh Long An) ngày 30/3/2018 và có giá trị đến ngày 29/3/2019, thuộc quyền sở hữu hợp pháp của Công ty TNHH Thạnh Đức; được Sở GTVT tỉnh Long An cấp phù hiệu số CTN125 cấp ngày 7/10/2016 và có giá trị đến ngày 27/9/2023.

  create

  Hạnh Chi (T/h) / Đời sống Plus/GĐVN