Cụ ông 63 tuổi đột t ử sau khi vào nhà nghỉ với một cô gái bịt khẩu trang kín mít

  Qua khám nghiệm hiện trường, bước đầu công an nhận định nhiều khả năng ông D. t ử vong do thượng mã phong.

  Chiều qua 8/10, nhân viên của một nhà nghỉ ở phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi, phát hiện ông B.V.D. (63 tuổi) t ử vong trong phòng.

  Trước đó, vào buổi trưa cùng ngày, ông D. đến nhà nghỉ thuê phòng. Khoảng nửa giờ sau, một cô gái bịt kín khẩu trang lên phòng ở chung với ông D.

  Một lúc sau, cô gái rời khỏi nhà nghỉ. Đến chiều không thấy người đàn ông ra khỏi phòng, chủ nhà nghỉ lên mở cửa phát hiện ông D. đã t ử vong.

  T hi thể n ạn nhân được gia đình đưa về lo hậu sự. Ảnh: Người lao động

  T hi thể n ạn nhân được gia đình đưa về lo hậu sự. Ảnh: Người lao động

  Sáng 9/10, trao đổi với PV Người lao động, Công an phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi), xác nhận có xảy ra sự việc trên tại địa bàn.

  Theo ghi nhận trên báo Zing, ngay sau khi nhận tin báo, công an đã có mặt tại hiện trường nhưng gia đình từ chối khám nghiệm t ử  thi.

  "Chúng tôi phong tỏa khám nghiệm hiện trường, chuẩn bị khám nghiệm t ử t hi thì một số người thân n ạn nhân ngăn cản, không đồng ý", một cảnh s át thông tin.

  Qua khám nghiệm hiện trường, bước đầu cảnh s át nhận định nhiều khả năng ông D. t ử vong do thượng mã phong - tình trạng đột t ử khi quan h ệ tình d ục.

  Hiện, gia đình đã đưa t hi thể ông D. về lo hậu sự.