Dũng ‘Về nhà đi con‘ thừa nhận thích Thư, tiết lộ câu thoại ‘chốt hạ‘

  Anh Vũ - diễn viên thủ vai Dũng trong 'Về nhà đi con' thừa nhận thích nhất nhân vật Thư do Bảo Thanh đóng.

  Không thuộc tuyến nhân vật chính, xuất hiện cũng không nhiều nhưng Dũng, bạn thân của Vũ lại được chị em yêu thích vì những câu thoại cực chất, đặc biệt không ngần ngại đốp thẳng mặt Vũ vì thói trăng hoa, nhiều lần làm Thư thất vọng. Những tập gần đây, khi Vũ thất sủng và lộ hàng loạt yếu điểm, Dũng được khán giả yêu mến và tích cực 'đẩy thuyền' để anh chàng đến với Thư. 

  Anh Vũ chia sẻ khi phim lên sóng, nhiều khán giả dù không nhầm tên nhưng có lẽ vì yêu mến vai diễn của anh trong 'Về nhà đi con' nên luôn gọi là Dũng khiến anh cảm thấy vui. Điều bất ngờ nhất với nam diễn viên là dù xuất hiện không nhiều nhưng vai diễn của anh lại được khán giả yêu mến. "Riêng vai diễn của mình đất diễn không có nhiều nhưng nhận được tình cảm của khán giả nên cảm thấy hạnh phúc", Anh Vũ chia sẻ trong chương trình Sống mới sáng 21/7. 

  Khán giả mong muốn Dũng và Thư là một cặp sau tập 67. 

  Khán giả mong muốn Dũng và Thư là một cặp sau tập 67. 

  Nam diễn viên cũng nhận thức Dũng là vai diễn nhỏ nhưng vì lâu lắm anh mới quay lại với phim ảnh nên có sự đầu tư về trang phục, lời thoại. Anh Vũ cũng xin đạo diễn Danh Dũng cho diễn đi diễn lại nhiều lần đến khi nào ưng ý và tự tin nhất với các cảnh quay mới thôi nên các cảnh phim quay lại theo lời anh là "không đếm xuể". Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là Dũng được xây dựng trong kịch bản hay, một nhân vật như làn gió làm cân bằng những tình tiết của phim vốn rất căng thẳng. Và trong khi Vũ đang trở thành người xấu và khiến khán giả sục sôi thì Dũng xuất hiện. 

  Anh Vũ cho biết các câu thoại phần lớn là phải sửa lại đôi chút cho phù hợp ngữ điệu của anh để nói 1 cách tự nhiên nhất bởi "nếu nói dựa theo kịch bản thì không thể ra giọng mình ngoài đời". Nam diễn viên cũng phải nghiên cứu thực tế cuộc sống cũng như trên mạng xem các bạn trẻ đang nói gì để thoại sao cho gần với đời thực. 

  Bảo Thanh (vai Anh Thư) là diễn viên đóng nhiều cảnh với Anh Vũ. 

  Bảo Thanh (vai Anh Thư) là diễn viên đóng nhiều cảnh với Anh Vũ. 

  Tuy nhiên có một câu thoại anh rất tâm đắc đã được giữ nguyên xi như trong kịch bản và được coi là câu chốt khi Dũng công khai đối đầu với Vũ để đến với Thư, sắp xuất hiện trong phim. "Nếu cô ấy là người tử tế và chọn ở bên cạnh tôi, thì có nghĩa tôi là người có giá trị. Hết chuyện!". 

  Anh Vũ cho biết trong các nhấn vật trong 'Về nhà đi con', anh thích Thư nhất với lý do "nhân vật này lúc đầu thì không thích nhưng càng về sau, khi đã là người phụ nữ có gia đình, Thư chứng minh mình là người tốt, bỏ hết sự ganh đua sốc nổi của tuổi trẻ để trở thành người điềm đạm". Nam diễn viên cho biết nhân vật anh ghét nhất trong phim là Quang - con cô Hạnh bán hoa, và nhân vật khiến Anh Vũ sợ nhất là cô Xuyến. 

  Anh Vũ công khai bạn gái trong một sự kiện ra mắt phim. 

  Anh Vũ công khai bạn gái trong một sự kiện ra mắt phim. 

  Kết hôn khá sớm và trải qua đổ vỡ cách đây 3 năm, hiện Anh Vũ đã có bạn gái mới. Gần đây anh cũng công khai dẫn bạn gái đi xem phim và không né tránh ống kính truyền thông dù gần như không chia sẻ gì về người mới. Nam diễn viên cho biết kể từ khi công khai bạn gái, trên Facebook của anh đã xuất hiện những comment như: à có bạn gái rồi à, thế không thích nữa. Nhiều fan nữ huỷ kết bạn hay không theo dõi Facebook của anh từ đó. Tuy nhiên điều đó không làm anh buồn, bởi theo Anh Vũ "tôi vui vì họ thể hiện cảm xúc rất thật".

  create

  Quỳnh An  / vietnamnet.vn

  Cay mắt với bữa cơm bình dị của hai mẹ con trong ngày đầu tiên lên thành phố nhập học

  Cay mắt với bữa cơm bình dị của hai mẹ con trong ngày đầu tiên lên thành phố nhập học

  timer17/08/2019

  Từ nay con gái sẽ bắt đầu một cuộc sống mới xa nhà, vì vậy sẽ không có nhiều cơ hội để được bên mẹ trong những bữa cơm gia đình nữa.

  Clip thót tim: Người phụ nữ bị xe ben cán qua người nhưng may mắn sống sót

  Clip thót tim: Người phụ nữ bị xe ben cán qua người nhưng may mắn sống sót

  timer17/08/2019

  Đang lưu thông bằng xe đạp trên đường, người phụ nữ bất ngờ bị chiếc xe ben đi phía sau tô.ng trú.ng, ng.ã ra đường. Sau khi bị bánh xe c.án qua, người phụ nữ may mắn sống sót khiến ai chứng kiến cũng bất ngờ.

  Hưng Khánh Trung B (Bến Tre) xây dựng thành công xã nông thôn mới

  Hưng Khánh Trung B (Bến Tre) xây dựng thành công xã nông thôn mới

  timer17/08/2019

  Sau thời gian nỗ lực phấn đấu, đến nay, xã Hưng Khánh Trung B, huyện Chợ Lách đã hoàn thành các tiêu chí (TC) và đạt chuẩn xã nông thôn mới (NTM). Đây là kết quả của quá trình phấn đấu lâu dài với sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, việc triển khai thực hiện của chính quyền và MTTQ, các tổ chức đoàn thể cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân địa phương.

  Bến Tre chấn chỉnh tình trạng đi ngược chiều tại 2 tuyến đường Trần Quốc Tuấn và 30-4

  Bến Tre chấn chỉnh tình trạng đi ngược chiều tại 2 tuyến đường Trần Quốc Tuấn và 30-4

  timer17/08/2019

  Theo thông tin từ Ban An toàn giao thông (ATGT) TP. Bến Tre, thời gian gần đây, rất nhiều phương tiện tham gia giao thông cố tình đi ngược chiều trên 2 tuyến đường Trần Quốc Tuấn và đường 30-4 (trong đó có cả cán bộ, công chức, viên chức) gây bức xúc trong dư luận, mất ATGT. Nguyên nhân là do công tác tuần tra, kiểm tra của các lực lượng chức năng chưa thường xuyên, chưa kịp thời phát hiện, giáo dục, ngăn chặn.