Hé lộ nguyên nhân thanh niên bị 4 sinh viên trường Cao đẳng truy sát đến c.hết

  Đang đi trên đường, nhóm 4 sinh viên bị xe máy do anh T. chở theo bạn gái chạy qua vũng nước mưa khiến nước văng vào người nên đã dẫn đến mâu thuẫn.

  Đến chiều 19/9, Công an quận 9 vẫn đang phối hợp với Công an TP.HCM, VKSND cùng cấp khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ truy sát khiến 1 người tử vong.

  Nạn nhân được xác định là anh T.P.T. (25 tuổi, ngụ quận 2). T. đã bị nhóm 4 sinh viên học tại 1 trường Cao đẳng ngành bảo vệ pháp luật truy sát đến tử vong vào tối 18/9 trên đường Nguyễn Văng Tăng.

  Theo nguồn tin của PV, Công an đã tạm giữ 4 đối tượng có liên quan đến vụ việc trên. Ngoài ra, nguồn tin còn cho hay, 4 đối tượng là sinh viên một trường Cao đẳng ngành bảo vệ pháp luật.

  Có mặt tại hiện trường vào chiều 19/9, nhiều người dân vẫn còn bàng hoàng về vụ truy sát trên.

  Shop quần áo nơi T. bị truy sát khi trọng thương. Ảnh: Kim Lượng.

  Shop quần áo nơi T. bị truy sát khi trọng thương. Ảnh: Kim Lượng.

   

   

  Hiện trường vụ truy sát. Ảnh: Kim Lượng.

  Hiện trường vụ truy sát. Ảnh: Kim Lượng.

  Một số người dân cho hay, nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn giữa T. với nhóm thanh niên trên là do T. chở bạn gái băng qua vũng nước gây ướt người của nhóm thanh niên này.

  "Nhóm 4 thanh niên đang đi bộ trên đường Nguyễn Văn Tăng thì bị thanh niên đi xe máy chở theo bạn gái (sau đó được xác định là nạn nhân T.) chạy qua vũng nước mưa, khiến nước văng trúng.

  Vụ việc dẫn đến mâu thuẫn và nhóm 4 thanh niên lao vào đánh người thanh niên chạy xe máy nói trên", chị T. một nhân chứng kể lại.

  Bị đánh hội đồng, T. bỏ chạy băng qua đường và có thể do quá hoảng loạn nên lao vào tấm kính trong suốt của cửa hiệu thời trang. "Người này bị thương nặng, máu ra lênh láng vì bị nhiều mảnh kính vỡ cắt khắp cơ thể", nhân chứng kể lại.

  Thanh niên T. được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Ảnh: Kim Lượng.

  Thanh niên T. được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Ảnh: Kim Lượng.

  Dù được lực lượng công an nhanh chóng có mặt dùng xe công vụ chuyển đi cấp cứu, tuy nhiên anh T. đã tử vong vì thương tích nặng và mất nhiều máu tại bệnh viện.

  Nhiều nhân chứng khẳng định, 4 thanh niên liên quan đến vụ truy sát nói trên là sinh viên trường Cao đẳng ngành bảo vệ pháp luật. Sau khi xảy ra vụ việc, những người này đã chạy về trường nhưng sau đó đã bị công an bắt giữ.

  Để làm rõ thông tin, PV đã liên hệ lãnh đạo nhà trường. Qua trao đổi nhanh, một cán bộ trực tại trường đã cho biết, 4 người này đang là sinh viên năm 1 của trường.

  Trong khi đó, Công an quận 9 cho biết, vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

  create

  Kim Lượng / Trí Thức Trẻ