Ngày t àn của gã chồng g iết vợ rồi lên facebook bày tỏ... nhớ nhung!

  Sau khi s át h ại vợ, đối tượng bỏ tr ốn rồi lên facebook đăng dòng trạng thái: 'nhớ vợ'.

  Ngày 9-10, TAND tỉnh Bình Dương xét xử sơ thẩm và tuyên t ử hình Nguyễn Hữu Nam (42 tuổi, ngụ tại Thanh Hóa) về tội "gi ết người". Nam khai nguyên nhân ra tay s át h ại vợ là do gh en t uông.

  Theo cáo trạng, cuối năm 2018, Nam làm đám cưới với chị Nguyễn Thị T. T(36 tuổi, ngụ tại Bình Dương) nhưng không đăng ký kết hôn.

  Sau đám cưới, cả hai dọn về sinh sống tại nhà của chị T. ở ấp Bưng Lương, xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương. Chỉ một thời gian ngắn, do cãi vã nên chị T chuyển về ở nhà cha mẹ đẻ tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

  Ngày 13-2-2019, chị T. quay về ngôi nhà tại ấp Bưng Lương yêu cầu Nam chuyển đi nơi khác ở, để chị T cho người khác thuê nhà. Nam không đồng ý vì cho rằng căn nhà này là của hai người góp tiền mua. Lời qua tiếng lại, hai người xảy ra cãi nhau kịch liệt.

  Đối tượng nhận án t ử

  Nam và n ạn nh ân lúc làm đ ám c ưới

  Trong lúc đang  cãi nhau thì chị T. nhận được 1 cuộc điện thoại của một người đàn ông, Nam nghe thấy và nghi ngờ đó là người yêu của chị T. nên máu gh en nổi lên. Nam lấy gậy và búa đ ánh v ợ g ục tại chỗ.

  Gây á n xong, Nam khóa cửa nhà lại rồi điều khiển xe máy bỏ trốn đồng thời gọi điện cho người hàng xóm nhờ sang nhà xem chị T. còn sống hay c hết, nếu chưa c hết thì đưa đi bệnh viện cấp cứu giúp. Khi sang kiểm tra thì người hàng xóm phát hiện chị T. đã chế t và báo cơ quan công an.

  Về phần Nam, sau khi gây á n Nam bỏ trốn ra Phú Quốc (Kiên Giang) rồi tiếp tục qua Campuchia. Trong quá trình lẩn trốn, Nam nhiều lần đăng trên mạng xã hội tỏ ra ân hận về việc mình đã làm, hiện tại rất thương, nhớ chị T và sẽ đi t ự t ử.

  Đến ngày 30-3-2019, khi Nam quay về quận 2 (TPHCM), Nam bị cơ quan công an phát hiện b ắt giữ.

  create

  TRUNG PHONG - T. LY / NGƯỜI LAO ĐỘNG

  Giữa ồn ào bị điều tra nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai thản nhiên đi nghỉ dưỡng, khoe 6 múi

  Giữa ồn ào bị điều tra nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai thản nhiên đi nghỉ dưỡng, khoe 6 múi

  timer03/06/2020

  Theo báo cáo ban đầu, cơ sở Tịnh Thất Bồng Lai do bà Cao Thị Cúc đứng tên mắc sai phạm về sử dụng đất không đúng mục đích và chưa đảm bảo an toàn vệ sinh.

  Hà Nam: Bình Lục khám sức khỏe tuyển sinh quân sự

  Hà Nam: Bình Lục khám sức khỏe tuyển sinh quân sự

  timer03/06/2020

  Thực hiện kế hoạch tuyển sinh quân sự năm 2020, Ban Tuyển sinh Quân sự huyện Bình Lục vừa tổ chức khám sức khỏe đối với 77 thí sinh đăng ký sơ tuyển. Thí sinh có nguyện vọng dự tuyển vào các trường trong quân đội năm nay tiếp tục thực hiện theo phương án lấy kết quả thi tốt nghiệp THPT làm căn cứ xét tuyển. 

  Nữ sinh nổi như cồn trên mạng chỉ sau 3 giây lên sóng “Đường lên đỉnh Olympia“

  Nữ sinh nổi như cồn trên mạng chỉ sau 3 giây lên sóng “Đường lên đỉnh Olympia“

  timer02/06/2020

  Hình ảnh nữ sinh mặc đồng phục trắng với gương mặt xinh xắn nổi bật trên hàng ghế khán giả trong chương trình 'Đường lên đỉnh Olympia' mới đây được dân mạng tìm kiếm.

  Sinh con gái sẽ được thưởng tiền từ 390 nghìn đến 1,3 triệu đồng kèm giấy khen

  Sinh con gái sẽ được thưởng tiền từ 390 nghìn đến 1,3 triệu đồng kèm giấy khen

  timer02/06/2020

  Tỉnh Hậu Giang đã áp dụng khen thưởng cho một số gia đình đủ điều kiện được nhận giấy khen kèm tiền thưởng khi sinh đủ hai con một bề là gái. Mức tiền thưởng sẽ khoảng từ 390 ngàn đến 1,3 triệu đồng.