Người đẹp Bến Tre - Phương Khánh trao vương miện cho Hoa khôi Xứ dừa 2019

  Tại đêm chung kết đích thân Hoa hậu Phương Khánh đã lên trao vương miện cho tân Hoa khôi sau 1 năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018.

  Tối 17/11, đêm chung kết cuộc thi “Người đẹp xứ Dừa 2019" chính thức diễn ra tại TP Bến Tre với sự góp mặt của 29 thí sinh. Đây là cuộc thi người đẹp nằm trong khuôn khổ “Lễ hội dừa Bến Tre” lần thứ 5 năm 2019. Hoa hậu Phương Khánh là một thành viên trong BGK.

  Trải qua nhiều phần thi cam go, kết quả chung cuộc, thí sinh mang số báo danh 142 – Bùi Kim Quyên đã giành giải Hoa khôi Người đẹp xứ dừa. Người đẹp sinh năm 1998, sở hữu chiều cao 1m69, nặng 50kg cùng chỉ số hình thể 89-61-92cm.

  Đặc biệt tại đêm chung kết đích thân Hoa hậu Phương Khánh đã lên trao vương miện cho tân Hoa khôi sau 1 năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018.

  Là một người con của Bến Tre kiêm nhiệm Đại sứ Văn hoá Du lịch tỉnh Bến Tre, Hoa hậu Phương Khánh muốn tìm ra được tân Hoa khôi có thể giúp cho tỉnh Bến Tre quảng bá và truyền cảm hứng cho những thế hệ tiếp nối.

  Người đẹp chia sẻ: “Phương Khánh cảm thấy vinh dự và tự hào khi Khánh là một người con của Bến Tre và đặc biệt ngày hôm nay, Khánh lại được mời ngồi vào vị trí Ban giám khảo của cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2019.

  Đối với Khánh là một người đẹp không chỉ cần có nhan sắc mà điều quan trọng đó chính là kiến thức và khả năng giao tiếp tốt. Bởi vì tân Hoa khôi sẽ là đại diện cho Bến Tre về du lịch, văn hoá để mang được nét văn hoá của mình ra được với cộng đồng”.

  Diện 1 bộ trang phục dạ hội cắt xẻ khoe trọn đôi chân dài miên man, Hoa hậu Phương Khánh còn được khen ngợi hết lời bởi nhan sắc ngày càng thăng hạn sau 1 năm đương nhiệm.

  Ngoài ra, kiểu buối tóc cao kèm tone trang điểm nâu càng tôn lên được nhan sắc chuẩn quốc tế của người đẹp sinh năm 1995.

  Sau khi trao vương miện cho tân Hoa khôi, Phương Khánh nhanh chóng quay trở lại Philippines.

  Dù đã kết thúc nhiệm kỳ tại Hoa hậu Trái đất nhưng người đẹp vẫn tiếp tục lao động không ngừng nghỉ.

  Tại đây, Phương Khánh tiếp tục đảm nhiệm vai trò là ban giám khảo của thi Miss Bikini Philippines. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 28/11 với nhiều phần thi hấp dẫn./.

  create

  Phương Anh / VOV.VN