Người phụ nữ mấ.t mạn.g sau khi… nhổ răng khôn

  Câu chuyện có thật này đang khiến nhiều người bàng hoàng.

  Ngày 15/7, người phụ nữ họ Liao, 42 tuổi, ở bang Kedah, Malaysia đã đến bệnh viện để nhổ răng khôn. Sau khi từ bệnh viện trở về, Liao và gia đình của cô hoảng hốt khi thấy vết thươ.ng chảy máu, thậm chí, máu còn chảy ra rất nhiều trên gối, sau giấc ngủ dài vào ban đêm.

  Người phụ nữ qua đời sau khi nhổ răng khôn khiến nhiều người bàng hoàng.

  Người phụ nữ qua đời sau khi nhổ răng khôn khiến nhiều người bàng hoàng.

  Liao đã được người thân đưa đến bệnh viện thăm khám. Tình trạng chảy máu ở hố răng mới nhổ có phần thuyên giảm. Tuy nhiên, một số triệu chứng khó hiểu khác liên tục xuất hiện ở vị trí răng khôn được nhổ đi một lần nữa khiến người phụ nữ lo lắng.

  Các vết bầm tím xuất hiện, cơ thể liên tục sốt, ói mửa và không ăn được thức ăn. Gia đình đã nhanh chóng đưa Liao vào viện c.ấp cứ.u, tuy nhiên, người phụ nữ này đã qu.a đ.ời trong tình trạng hôn mê sâu ngày 21/7.

  Gia đình Liao nghi ngờ rằng, quá trình khâu lại vết thương ở hố răng sau khi nhổ là chưa đúng quy trình.

  Gia đình Liao nghi ngờ rằng, quá trình khâu lại vết thương ở hố răng sau khi nhổ là chưa đúng quy trình.

  Qua kiểm tra, bệnh viện kết luận, nguyên nhân của cái chế.t là do u tuyến ức ác tính (hay còn gọi là thymoma) và chảy máu nội mô. Tuy nhiên, gia đình Liao cảm thấy rất s.ốc và gần như không thể chấp nhận được lý do này. Trước đó, Liao từng chiến thắng u tuyến ức á.c tính vào năm 2017 sau khi trải qua hóa trị dài ngày.

  Vừa nhậm chức 4 tháng, Chủ tịch thành phố Yên Bái đột tử
  Hai cán bộ giao thông ở Nghệ An bị nước lũ cuốn trôi khi làm nhiệm vụ được công nhận liệt sĩ
  Nam thanh niên quê Miền Tây vừa cưới vợ được ít ngày, bị container lấn làn cán tử vong

  Hiện tại, gia đình Liao đang tiến hành các thủ tục cáo buộc bệnh viện nơi Liao đã nhổ răng khôn vì tin rằng, đây mới chính là nguyên nhân khiến cô qua đời.

  create

  Gừng / baodatviet.vn