Tình tiết đ.áng s.ợ nhất vụ t.hương anh rể, đ.ầu đ.ộc chị họ‘: Có 2 người th.oát c.h.ê‘.t nhờ uống đúng 2 ly trà sữa không có đ.ộc

  C.hất đ.ộc mà đ.ối tượng Lại Thị Kiều Trang sử dụng là một c.hất k.ịch đ.ộc có tên Natri Xyanua, có thể khiến người trưởng thành c.h.ê'.t ngay lập tức.

  Tiếp tục thông tin về vụ việc em họ đ.ầu đ.ộc chị do có q.uan h.ệ yêu đương với anh rể, các tình tiết  ph át h iện khiến những người theo dõi r.ùng mình. Chia sẻ với báo chí, một nguồn tin cho biết đ.ối tượng Lại Thị Kiều Trang (25 tuổi, trú ở Kiến Xương, Thái Bình) đã mua c.hất đ.ộc qua m.ạng.

  C.hất đ.ộc mà cô gái này sử dụng là Natri Xyanua, có thể khiến người trưởng thành c.h.ê'.t ngay lập tức.

  Natri Xyanua là c hất k ịch đ ộc, có m ùi như quả hạnh nên khó ai có thể nhận ra hay ngửi thấy. Xyanua thuộc về số các c hất đ ộc có phản ứng nhanh nhất. Chỉ cần 50mg - 200mg Cyanua hoặc hít phải 0,2% khí Cyanua, có thể c.h.ê'.t ngay lập tức một người trưởng thành.

  Tuy nhiên, tình tiết đ áng s ợ nhất của vụ việc này là ngoài chị H. – đồng nghiệp của chị Y. (chị họ Lại Thị Kiều Trang) đã t ử vo ng thì còn có 2 người khác đã uống trà sữa trong 6 cốc mà Trang gửi đến bệnh viện. Thậm chí, trước khi ra tay, Trang đã tìm hiểu sở thích của chị họ mình, cô dùng sim rác để liên lạc.

  Trang đã dùng ch ất k ịch đ ộc bỏ vào trà sữa

  Trang đã dùng ch ất k ịch đ ộc bỏ vào trà sữa

  Nguyên nhân việc Trang gửi đến 6 cốc trà sữa là để chị Y. không n ghi n gờ.

  Trước khi chị H. – đồng nghiệp chị Y. lấy trà sữa trong tủ lạnh uống thì được biết, có 2 điều dưỡng ở BV Phổi Thái Bình cũng đã uống trà sữa do Trang gửi tới. Tuy nhiên, thật may mắn khi 2 điều dưỡng này t hoát n ạn khi uống đúng 2 cốc trà sữa không có đ ộc. Tình tiết khiến nhiều người r ùng  mình s ợ h ãi.

  Trong khi đó, chị H. sau khi uống vài ngụm trà sữa đã chạy vào nhà vệ sinh rồi n gã g ục, dù được mang đi c ấp c ứu ngay sau đó nhưng chị đã t ử vo ng.

  Trang đã ra tay đ ầu đ ộc chị họ nhưng không thành 

  Trang đã ra tay đ ầu đ ộc chị họ nhưng không thành 

  Vào ngày 3/12 vừa qua, công an TP. Thái Bình nhận thông tin về việc nữ điều dưỡng tên H. ở BV Phổi tỉnh Thái Bình đ ột ng ột t ử v ong tại nơi làm việc. Công an nhận thấy nhiều điểm n ghi vấn nên đã tiến hành vào cuộc điều tr a.

  Sau quá trình điều tr a, cơ quan công an p hát h iện anh P.V.Q (30 tuổi, ở Kiến Xương) là chồng chị Y. (cũng công tác tại BV Phổi Thái Bình) có q uan h ệ tình cảm với em họ của vợ là Lại Thị Kiều Trang.

  Hai bên có q uan h ệ tình cảm nhưng bất ngờ thời gian gần đây, anh Q. đề nghị kết thúc và c hia t ay nhưng không được Trang đồng ý.

  Nhiều người r ùng m ình khi p hát h iện có đến 2 người may mắn thoát c.h.ê

  Nhiều người r ùng m ình khi p hát h iện có đến 2 người may mắn thoát c.h.ê .t nhờ uống đúng 2 cốc trà sữa không có độ c

  Cô gái này nổi cơ n gh en t uông ngược với vợ anh, vì lời đề nghị ch ia ta y khiến cô tìm cách h ạ độ c chị họ của mình. Tại cơ quan công an, Trang nói, cô đã tìm hiểu thông tin trên m ạng trước khi tiến hành ra tay h ạ độ c chị mình. Trang mua ch ất đ ộc dạng lỏng (chưa xác định) và đổ vào 6 cốc trà sữa đã mua sẵn sau đó nhờ người gửi đến chị mình ở BV Phổi Thái Bình.

  Bất ngờ khi chị Y. không có ở BV nên đã nhờ đồng nghiệp nhận hàng. Đến khoảng 10h ngày 03/12, đồng nghiệp của chị Y. là chị H. mở lấy trà sữa từ tủ lạnh để uống. Chỉ uống vài ngụm thì nữ điều dưỡng này n gã g ục t ử v ong.

  create

  Trọng Hiếu / baodatviet.vn

  Ly kỳ chuyện lập mộ, thờ cúng 5 năm, người tưởng đã chết bỗng trở về rưng rưng

  Ly kỳ chuyện lập mộ, thờ cúng 5 năm, người tưởng đã chết bỗng trở về rưng rưng

  timer04/07/2020

  Bé trai bị cha mẹ ruột vứt bỏ được một gia đình trong xóm đưa về nuôi dưỡng. Họ cho cậu bé không chỉ miếng cơm, manh áo mà còn cả tình thân ấm áp và cái tên Yêng Hồng Mỹ. Cha mẹ nuôi mất, người đàn ông bất hạnh lớn lên mang chứng bệnh tâm thần được chị gái nuôi chăm sóc.

  Quang Vinh lên tiếng xin lỗi về hành động ngồi lên san hô ở Phú Quốc

  Quang Vinh lên tiếng xin lỗi về hành động ngồi lên san hô ở Phú Quốc

  timer04/07/2020

  Tiếp thu những ý kiến, nam ca sĩ xin lỗi cộng đồng mạng, đồng thời cho rằng đây là bài học kinh nghiệm quý giá đối bản thân.

  Xôn xao hình ảnh gương mặt sưng phù, biến dạng của “cô dâu 62 tuổi“ và sự cưng nựng của chồng trẻ kém 36 tuổi gây bất ngờ

  Xôn xao hình ảnh gương mặt sưng phù, biến dạng của “cô dâu 62 tuổi“ và sự cưng nựng của chồng trẻ kém 36 tuổi gây bất ngờ

  timer03/07/2020

  Hình ảnh gương mặt sưng phù, tìm bầm biến dạng sau cuộc đại phẫu kéo căng da mặt của cô dâu Thu Sao mới đây khiến nhiều người không khỏi choáng váng và cho rằng có lẽ lần phẫu thuật thẩm mỹ này đã thất bại.

  Vụ người thân mang di ảnh nữ nạn nhân tử vong vì TNGT ra giữa đường ngồi: Nặng trĩu tâm tư người chồng

  Vụ người thân mang di ảnh nữ nạn nhân tử vong vì TNGT ra giữa đường ngồi: Nặng trĩu tâm tư người chồng

  timer03/07/2020

  Người thân của nạn nhân Nguyễn Thị T (47 tuổi, trú tại xã Thanh Văn, Thanh Oai, Hà Nội) tử vong trong vụ tai nạn cách đây 1 năm cho rằng đã mỏi mòn chờ đợi kết quả điều tra vụ án và phía bên gây tai nạn không có sự quan tâm.