Toà án bất ngờ tạm hoãn việc xét xử về quyền nuôi con của Nhật Kim Anh

  Theo như thông tin từ cơ quan chức năng thì việc tạm hoãn phiên toà xét xử với lý do cần có thời gian thu thập thêm chứng cứ.

  Việc tạm hoãn phiên toà này cũng một phần xuất phát từ đơn yêu cầu từ chồng cũ của giọng ca Lâu đài cát.

  Toà án cần làm rõ số lần Nhật Kim Anh xuất nhập cảnh

  Thời gian qua, câu chuyện ly hôn và quyền nuôi dưỡng con trai đầu lòng giữa nữ ca sĩ và ông xã Bửu Lộc nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, câu chuyện ngày càng đi xa hơn, không thể giải quyết theo cách nhẹ nhàng mà mọi chuyện đã đưa ra đến cơ quan chức năng. 

  Khi nhận thấy mình không được thoải mái thăm nuôi con và bị cản trở thì Nhật Kim Anh đã quyết định đòi lại quyền này, gửi đơn đến toà án. Mới đây nhất, phiên toà xét xử quyền nuôi con của nữ ca sĩ bất ngờ bị tạm hoãn. Như Zing đăng tải: "Ông Lộc có đơn yêu cầu tạm hoãn phiên tòa, thu thập thêm chứng cứ. Tòa đã làm công văn, theo quy định là 15 ngày sẽ có kết quả", lãnh đạo TAND quận Ninh Kiều xác nhận.

  Cụ thể, anh Bửu Lộc yêu cầu làm rõ số lần xuất nhập cảnh của Nhật Kim Anh (từ khi đăng kí kết hôn vào năm 2014 cho đến giai đoạn tòa thụ lý tranh chấp giành quyền nuôi con), trước đó chồng cũ của cô cũng phải cung cấp các số lần đi nước ngoài cho cơ quan chức năng. Việc trích lục như thế này có thể minh chứng được sự bận rộn của nữ ca sĩ và không thể chăm sóc bé tốt như khi ở với ba.

  Nhật Kim Anh bị chồng cũ tố thiếu quan tâm đến con trai

  Từ khi xảy ra vụ việc không hay này, đã có không ít lần giọng ca Lâu đài cát than thở, van xin và tiết lộ rằng chồng cũ cản trở, gây khó khăn trong việc cô gặp gỡ bé Bửu Long. Tuy nhiên, gần đây nhất khán giả ngỡ ngàng khi đối phương lần đầu lên tiếng "bóc phốt" những sự thật chẳng ai ngờ.

  Cụ thể, chồng cũ Nhật Kim Anh khẳng cô đang cố tình bịa chuyện, gây xáo trộn gia đình. Thậm chí, nữ ca sĩ không có thời gian chăm con đến lúc bé bị bệnh nằm viện cũng chỉ có thể đến thăm khi qua cơn nguy kịch, ở vài tiếng và chụp ảnh sau đó rời đi. 

  Anh viết rất thẳng thắn: "Với tính cách của em, ai có thể ngăn cản được, hả em? Tôi sợ em đưa con đi chơi xa, tôi không có bên cạnh nên rất lo lắng. Con có tiền sử sốt co giật động kinh. Bác sĩ nói phải qua 6 tuổi, con mới hết chứng bệnh này. Nếu để bệnh tái phát, nhiều khả năng sẽ để lại di chứng trên màng não và ảnh hưởng đến thần kinh của nó sau này. Em cũng là người hiểu rõ điều đó mà!

  Em nhớ lại xem, lúc con còn nhỏ lần nào em về, đưa con đi Sài Gòn chơi cũng là sau đó về đây con cũng đều bệnh nặng, và cả bao lần em gửi con mình ở đâu trong lúc em mang Tin đi? Những lần Tin bệnh phải nằm viện, những lúc ấy em ở đâu, có đôi lần em xuống sau khi nó qua cơn nguy kịch và ở lại cùng chăm sóc con vài tiếng rồi chụp ảnh cùng con, xong em lại phải đi. Bác sĩ, điều dưỡng và y tá tại bệnh viện Nhi đồng TP. Cần Thơ đều nhìn thấy rõ cả. Em dựng chuyện, gây thị phi làm gì? Trong khi em đã hiểu rất rõ và cũng từng thừa nhận rằng: Tin trong lúc nó còn nhỏ thế này khi ở cùng ba và ông bà nội để được trực tiếp chăm sóc và giáo dục là rất tốt mà, còn hơn là gởi cho người khác, hay phải rày đây mai đó cùng em?".

  create

  Thanh Thanh / thethaovanhoa.vn