TP.HCM: Bị bạt tai, cô gái lấy d.ao đ.âm c.hết bạn trai tại chỗ

  Đi n.hậu về đến phòng trọ thì Hùng Em và Quyên nảy sinh mâu thuẫn. Sẵn hơi m.en trong người, Hùng Em giơ tay đ.ánh Quyên một bạt tai, không ngờ Quyên chạy vào lấy d.ao đ.âm một n.hát chí m.ạng khiến Hùng Em ngã gục.

  Ngày 15/5, Công an quận 7 (TP Hồ Chí Minh) vừa hoàn tất hồ sơ và bàn giao đối tượng Trần Thị Thanh Quyên (29 tuổi, quê Cà Mau) cho Công an TP Hồ Chí Minh để tiếp tục điều t.ra theo thẩm quyền về hành vi g.iết người. N.ạn nhân là Nguyễn Hùng Em (30 tuổi, quê Kiên Giang).

  Theo thông tin ban đầu,  Nguyễn Hùng Em và Trần Thị Thanh Quyên chung sống với nhau như vợ chồng tại một phòng trọ ở phường Tân Hưng, quận 7.

  Ảnh minh họa. Nguồn: doisongvietnam.vn

  Ảnh minh họa. Nguồn: doisongvietnam.vn

  Sáng ngày 12/5, Hùng Em đi nhậu về đến phòng trọ thì nảy sinh mâu thuẫn với Quyên. Sẵn có hơi m.en trong người, Hùng Em nóng giận giơ tay đ.ánh Quyên một bạt tai, không ngờ Quyên chạy vào lấy một con d.ao đ.âm vào ngực khiến Hùng Em n.gã gục.

  Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã đưa Hùng Em vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết t.hương thấu tim và phổi nên n.ạn nhân đã t.ử vong.

  Công an quận 7 đã b.ắt giữ Quyên ngay sau đó. Quyên đã khai nhận hành vi phạm t.ội của mình. 

  create

  Mạnh Linh / baotintuc.vn