Liên tục chiếu quảng cáo nước tăng lực ‘nhạy cảm‘ trên sóng quốc gia, nhà đài bị chỉ trích: ‘Vì video này mà bỏ xem tivi‘

  Quảng cáo liên tục xuất hiện sau khi các chương trình kết thúc, đặc biệt trong đó có cả khung giờ vàng, khiến nhiều bạn xem đài cảm thấy khó chịu, ức chế.

  Mới đây, dân mạng nổ ra một cuộc tranh cãi kịch liệt về một đoạn clip quảng cáo nước tăng lực trên sóng truyền hình quốc gia.

  Đoạn quảng cáo lấy bối cảnh là ngôi nhà của một cặp vợ chồng trẻ trong trang phục đồng bào dân tộc ít người. Được phát liên tục sau khi kết thúc các chương trình trong ngày, trong đó có cả những khung giờ vàng có trẻ em theo dõi.

   

   

  Quảng cáo nước tăng lực trên sóng truyền hình quốc gia nhận về nhiều bình luận chỉ trích.

  Trên mạng, nhiều thành viên cho rằng nội dung của đoạn quảng cáo này khá vô duyên, gây ức chế. Đặc biệt là có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của con trẻ khi xem truyền hình.

   

   

   

  Dân mạng tranh cãi kịch liệt về nội dung của đoạn quảng cáo.

  Trên báo Tuổi trẻ, Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Quang Minh - cán bộ giảng dạy tại khoa kiến trúc và quy hoạch, Đại học Xây dựng Hà Nội chia sẻ rằng, ông là một trong những cá nhân cảm thấy khó chịu khi xem đoạn clip quảng cáo nước tăng lực này. Hiện tại, ông Minh đã gửi thư kiến nghị dừng phát sóng đoạn quảng cáo này.

  Hôm 12/3 mới đây, phần thử thách trong chương trình Kèo này ai thắng phát sóng lúc 20h30 trên VTV3 cũng nhận về nhiều chỉ trích khi xuất hiện cảnh cô người mẫu nữ ngậm củ cải. Đoạn clip này hiện đã bị gỡ bỏ trên một số ứng dụng phát lại của nhà đài.

   

  Hình ảnh bị chỉ trích gay gắt ở khâu kiểm duyệt.

  create

  Sóc nâu / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/Lien-tuc-chieu-quang-cao-nuoc-tang-luc-nhay-cam-tren-song-quoc-gia-nha-dai-bi-chi-trich-Vi-video-nay-ma-bo-xem-tivi-1792385.html

  Cà Mau: Giữ lửa đờn ca

  Cà Mau: Giữ lửa đờn ca

  timer13/03/2020

  ến với nhau vì niềm đam mê, nhiệt huyết, những thành viên của Câu lạc bộ Đờn ca tài tử Trung tâm Văn hoá - Truyền thông - Thể thao huyện U Minh (CLB) đang tạo nên phong trào sinh hoạt đờn ca tài tử khá sôi nổi. Tuy nhiên, điều mà các thành viên CLB trăn trở đó chính là những lớp người đam mê đa phần thuộc lứa trung niên, cao tuổi. Nếu không sớm xây dựng đội ngũ kế thừa thì nguy cơ mai một bộ môn này hoàn toàn có thể xảy ra.

  Nhóm “Đa diện“ ra mắt triển lãm lần thứ 4: Cuộc hội tụ của các họa sĩ đã có “thương hiệu“

  Nhóm “Đa diện“ ra mắt triển lãm lần thứ 4: Cuộc hội tụ của các họa sĩ đã có “thương hiệu“

  timer02/03/2020

  Đặt chất lượng lên hàng đầu, nhóm họa sĩ 'Đa diện' ra mắt triển lãm lần nào là bán hết tranh lần ấy. Chính vì sự đắt hàng ấy khiến các thành viên trong nhóm có thêm động lực để sáng tạo. Vào 18h ngày 9-3, nhóm sẽ tiếp tục trình làng triển lãm 'Đa diện' lần thứ tư tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài, Hà Nội với nhiều cái mới trong phong cách đã định hình của các tác giả.

  Nghề dệt lụa ở Bến Tre dùng khung dệt tự động Jacquard từ năm 1929

  Nghề dệt lụa ở Bến Tre dùng khung dệt tự động Jacquard từ năm 1929

  timer21/02/2020

  Được người Khmer gọi là 'Sốc Tre', Bến Tre xưa cũng từng tồn tại nền giáo dục Nho học trước khi Pháp đến, là bản quán của những danh nhân Võ Trường Toản, Phan Thanh Giản...

  Trong nhà xuất hiện 10 hiện tượng này, rất có thể sẽ xảy ra sự cố, đừng xem nhẹ!

  Trong nhà xuất hiện 10 hiện tượng này, rất có thể sẽ xảy ra sự cố, đừng xem nhẹ!

  timer09/02/2020

  Chỉ cần thấy 1 trong 10 hiện tượng dưới đây xuất hiện trong ngôi nhà bạn đang ở, hãy thận trọng và nhanh chóng thay đổi, hóa giải kẻo họa ập xuống lúc nào không hay.