Nhìn thắng ống kính máy quay, thủ môn Indonesia nhếch mép cười mỉa mai bàn thắng của đội tuyển Việt Nam?

  Sau hiệp 1 bị dẫn trước 1 – 0 sau tình huống xử lý lúng túng của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ngay sau khi Việt Nam ghi bàn san hòa tỉ số 1 – 1, thủ môn phía Indonesia đã có khoảnh khắc gây tranh cãi trên sóng truyền hình.

  Sau hiệp 1 bị dẫn trước 1 – 0 sau tình huống xử lý lúng túng của thủ môn Bùi Tiến Dũng, U22 Việt Nam đã bắt đầu hiệp 2 với tinh thần dâng cao trong trận gặp U22 Indonesia. Và chỉ sau ít phút bắt đầu hiệp 2, U22 Việt Nam đã sớm có bàn thắng sang hòa giải tỏa nỗi lo của người hâm mộ. Bàn thắng được ghi ởi Thành Chung vào phút 63.

   

  Thành Chung khiến người hâm mộ vỡ òa với bàn thắng sang hòa (Ảnh: Zing)

  Vào phút 62, Thành Chung đã có cú đánh đầu ngược từ cú đá phạt góc của Đỗ Hùng Dũng và nhanh chóng giúp Việt Nam san hòa 1 – 1 trước Indonesia. Bàn thắng khiến cả khán đài SVĐ Rizal Memorial, khán giả được giải tỏa nỗi lo nhưng phản ứng của thủ môn phía Indonesia sau đó mới là điều được nhiều người xem truyền hình chú ý.

  Và đây là cách thủ môn Indonesia thể hiện thái độ…

  ... khi U22 Việt Nam có bàn thắng trên sóng truyền hình

  ... khi U22 Việt Nam có bàn thắng trên sóng truyền hình

  Cụ thể, sau khi Thành Chung ghi bàn, thủ thành Nadeo Argawinata của Indonesia đã tận dụng ‘khoảnh khắc được máy quay lia đến’ và nở một nụ cười nhếch mép. Nhiều người cho rằng đây là cách để thủ môn này thể hiện thái độ mỉa mai trước bàn thắng của đội tuyển U22 Việt Nam.

  Vừa nhậm chức 4 tháng, Chủ tịch thành phố Yên Bái đột tử
  Hai cán bộ giao thông ở Nghệ An bị nước lũ cuốn trôi khi làm nhiệm vụ được công nhận liệt sĩ
  Nam thanh niên quê Miền Tây vừa cưới vợ được ít ngày, bị container lấn làn cán tử vong

  ‘Khoảnh khắc phút 63 cũng là khoảnh khắc nhiều cảm xúc nhất trên màn ảnh khi tôi vừa hạnh phúc thì nhìn thấy cậu ấy thể hiện thái độ không thấy đàng hoàng khi Việt Nam ghi bàn!’ – một khán giả bình luận.

  create

  Thanh Hương / Trí thức trẻ (Ttvn.vn)