Người đẹp quê Hà Nam từng làm ở VTV, đóng ‘Về nhà đi con‘ dự HHVN 2020

  Vũ Thị Anh Thư từng làm ở VTVlive, tham gia nhiều phim như Đại gia chân đất, Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng... vừa đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

  Thí sinh quê Hà Nam cho hay, vì truyền thống quê hương - miền đất của những người phụ nữ anh hùng bất khuất mà lâu rồi quê cô chưa được xướng danh trên đấu trường thi sắc đẹp nào nên muốn đăng ký thi cuộc thi nhan sắc để thử sức mình.

  Bản thân cũng được làm việc trong môi trường nhiều áp lực nên cô đón nhận mọi thứ rất bình tĩnh. Anh Thư cho biết, cô từng làm ở VTVlive trực thuộc VTVcab. 

  Công việc chính của cô là làm gương mặt đại diện, quay quảng cáo TVC cho các nhãn hàng. 

  Anh Thư cũng từng tham gia nhiều bộ phim như: Đại gia chân đất, Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng, Sinh tử... Tuy nhiên, cô cho biết, ở những bộ phim này, cô chỉ đóng những vai rất phụ. 

  Cô rất đam mê diễn xuất, tuy nhiên, vì là sinh viên năm cuối khoa Thanh nhạc - ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương nên muốn dành thời gian cho việc học.

  Thêm vào đó, là người năng động nên Anh Thư có dự án kinh doanh mở spa làm đẹp cho phụ nữ nên dù đam mê diễn xuất cô đành tạm gác. "Nhưng nếu có cơ hội ở những dạng vai phù hợp, tôi vẫn thu xếp thời gian tham gia", Anh Thư chia sẻ.

  Vừa nhậm chức 4 tháng, Chủ tịch thành phố Yên Bái đột tử
  Hai cán bộ giao thông ở Nghệ An bị nước lũ cuốn trôi khi làm nhiệm vụ được công nhận liệt sĩ
  Nam thanh niên quê Miền Tây vừa cưới vợ được ít ngày, bị container lấn làn cán tử vong

   

  Ban đầu gửi ảnh dự thi, Anh Thư cũng nghĩ chỉ là thử sức và không nghĩ rằng mình lại được chọn để đưa lên trang facebook của Hoa hậu Việt Nam 2020

  create

  Tình Lê / vietnamnet.vn

  Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/nguoi-dep-tung-lam-o-vtv-dong-phim-ve-nha-di-con-dang-ky-thi-hoa-hau-viet-nam-665601.html