Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh: Đừng đi làm vì phải để lại cho con, con phải tự làm ra những gì thuộc về mình

  Thủy Tiên cho biết, vợ chồng cô không chiều con về vật chất hoặc sống phung phí. Cô từng nói rất rõ quan điểm: “Tiền của ba là tiền của ba, tiền của mẹ là tiền của mẹ, tiền của con là tiền của con. Không phải tiền của ba mẹ là tiền của con...”

  Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh hiện đang là cặp đôi có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, nhất là khi cả hai thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc gia đình sau nhiều năm chung sống. Cả hai hiện đã có chung một bé gái 7 tuổi, tên là Lê Trần Diễm Quỳnh và được bố mẹ đặt tên ở là Bánh Gạo.

  Dù “nghiện” việc khoe ảnh hay clip về đời sống vợ chồng nhưng suốt 7 năm qua, Thủy Tiên chưa từng một lần khoe ảnh thật của con gái. Hầu hết những bức ảnh có bé Bánh Gạo đứng cùng ba mẹ đều được Thủy Tiên dùng icon để che mặt hoặc chọn góc đằng sau lưng của bé. Điều này càng khiến mọi người tò mò về dung mạo thật sự của cô bé.

  Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh hay khoe ảnh đời thường nhưng lại hạn chế đăng ảnh của con gái.

  Mới đây, khi trả lời câu hỏi của người hâm mộ trên mạng xã hội, Thủy Tiên bị gặng hỏi về việc khoe ảnh con gái. Trước lời đề nghị dễ thương: “Chị ơi! Chị đăng hình Bánh Gạo được không chị?” từ fans, Thủy Tiên cũng trả lời rõ ràng: “Khi nào sự xuất hiện của Bánh Gạo có ích cho xã hội thì chị sẽ đăng hình”.

  Với cách trả lời này, nhiều người cho rằng thời điểm này vẫn chưa thích hợp để vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh khoe bé Bánh Gạo. Dù rất nhiều lần bị gặng hỏi về cùng một vấn đề suốt 7 năm qua nhưng cặp vợ chồng vẫn có những cách trả lời khiến ai cũng “tâm phục khẩu phục”.

  Vừa nhậm chức 4 tháng, Chủ tịch thành phố Yên Bái đột tử
  Hai cán bộ giao thông ở Nghệ An bị nước lũ cuốn trôi khi làm nhiệm vụ được công nhận liệt sĩ
  Nam thanh niên quê Miền Tây vừa cưới vợ được ít ngày, bị container lấn làn cán tử vong

  Câu trả lời này vẫn chưa thể xác định rõ ràng lúc nào Thủy Tiên sẽ công khai dung mạo con gái nhưng người hâm mộ cũng rất mong chờ được thấy gương mặt "tiểu công chúa" nhà Công Vinh - Thủy Tiên.

  Cách khoe con nhưng lại khéo che gương mặt của Thủy Tiên khiến dân mạng càng thêm tò mò về bé Bánh Gạo.

  Thuỷ Tiên cũng từng cho biết lý do không công khai dung nhan con gái vì sợ tính cách của Bánh Gạo sẽ bị ảnh hưởng nếu được mọi người quá chú ý. Thậm chí, ngay cả việc hiện tại bé thích khoe mình là con gái của Công Vinh - Thủy Tiên cũng khiến nữ ca sĩ trở nên cẩn thận hơn trong cách dạy Bánh Gạo. Bởi theo Thủy Tiên, việc nổi tiếng quá sớm sẽ mang lại nhiều hậu quả khó lường cho một đứa trẻ.

  Được biết con gái của vợ chồng nổi tiếng hiện đang học tại một trường quốc tế có học phí đắt đỏ tại TP HCM, giao động từ 379 triệu - 600 triệu đồng mỗi năm. Con số này vẫn chưa tính các khoản phí dịch vụ đưa đón, tăng cường học tiếng Anh…

  Vừa nhậm chức 4 tháng, Chủ tịch thành phố Yên Bái đột tử
  Hai cán bộ giao thông ở Nghệ An bị nước lũ cuốn trôi khi làm nhiệm vụ được công nhận liệt sĩ
  Nam thanh niên quê Miền Tây vừa cưới vợ được ít ngày, bị container lấn làn cán tử vong

  Dù nhỏ tuổi nhưng Bánh Gạo đã rất lém lỉnh và hoạt bát. Cô bé có những suy nghĩ như người lớn, nhiều khi còn "chỉnh" cả bố mẹ.

  Dù được bố mẹ đầu tư nhiều tiền vào việc học và có cuộc sống sung sướng nhưng Thủy Tiên cho biết, vợ chồng cô không chiều con về vật chất hoặc sống phung phí. Cô từng nói rất rõ quan điểm: “Tiền của ba là tiền của ba, tiền của mẹ là tiền của mẹ, tiền của con là tiền của con. Không phải tiền của ba mẹ là tiền của con. Tiền của con là sau này con lớn lên, con phải tự đi làm”.

  Theo cô, con người ai cũng đều có số phận khác nhau. Dạy con là không làm tất cả mọi thứ để dành cho con bởi: "Con sau này tốt, giàu hay sướng gì là do số phận và phúc đức của con”.

  "Đừng đi làm vì phải để lại cho con. Con phải tự làm ra những gì thuộc về mình thì mới thật sự lớn được. Tôi vẫn tin vào số phận lắm. Ngày xưa tôi cũng đâu có bất cứ một cái gì hay anh Vinh cũng vậy. Nhưng tự khả năng mình có thể làm ra được, có thể lo lại được cho cả gia đình, đó là số phận của tôi và sự cố gắng của tôi. Còn nếu như ngày xưa, ba mẹ vun vén cho thì chưa chắc tôi có thể cố gắng được như ngày hôm nay” - Thủy Tiên nói rõ thêm.

  Ngoài ra, từ nhỏ vợ chồng Thủy Tiên đã tập cho con gái cách sống tự lập, không phụ thuộc bất kỳ ai, ngủ phòng riêng và tự sắp xếp, sinh hoạt trong khả năng cho phép. Vì thế, bà xã Công Vinh tự hào khi con gái càng lớn càng độc lập, mạnh mẽ so với nhiều đứa trẻ đồng trang lứa.

  create

  Tiểu Minh / phunuvietnam.vn

  Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-chong-thuy-tien-cong-vinh-dung-di-lam-vi-phai-de-lai-cho-con-con-phai-tu-lam-ra-nhung-gi-thuoc-ve-minh-512020158151450744.htm