Những Ngày Không Quên chưa hết, “gái quê“ Phương Oanh đã vội lột xác, hóa tiểu thư siêu sang ở phim mới

  Ngay sau Những Ngày Không Quên, Phương Oanh sẽ tái xuất khán giả trong một dự án mới mang màu sắc hình sự của VTV.

  Xuyên suốt từ những ngày đầu năm 2020 đến nay, Phương Oanh là gương mặt chiếm sóng trên màn ảnh nhỏ khi liên tục xuất hiện trong hai dự án dài hơi là Cô Gái Nhà Người Ta và Những Ngày Không Quên. Ở thời điểm hiện tại, khi Những Ngày Không Quên vừa đóng máy và chuẩn bị đi tới hồi kết thì Phương Oanh lại tiếp tục chuẩn bị cho màn tái xuất của mình trong Lựa Chọn Số Phận. Theo những hình ảnh và chia sẻ trên trang cá nhân của mình, ở Lựa Chọn Số Phận, khán giả sẽ được thấy một Phương Oanh hoàn toàn mới, kiêu kì, sang chảnh và chủ động hơn hẳn những vai diễn trước đây.

  Tạo hình siêu sang của Phương Oanh trong phim mới

  Trong Lựa Chọn Số Phận, Phương Oanh sẽ vào vai Thiên Trang - một đại tiểu thư giàu có, xinh đẹp nhưng vô cùng mạnh mẽ, chủ động và là người yêu của thẩm phán Cường (Hà Việt Dũng). Nếu trước đây, Phương Oanh đã quá quen thuộc với kiểu vai diễn gái thôn quê giản dị, chân chất thì với Thiên Trang, cô nàng sẽ được thỏa sức bung lụa và thử thách bản thân nhiều hơn.

   

  Phương Oanh tại hậu trường Lựa Chọn Số Phận

  Tuấn Tú - Hồng Loan - Phương Oanh - Hà Việt Dũng

  Vừa nhậm chức 4 tháng, Chủ tịch thành phố Yên Bái đột tử
  Hai cán bộ giao thông ở Nghệ An bị nước lũ cuốn trôi khi làm nhiệm vụ được công nhận liệt sĩ
  Nam thanh niên quê Miền Tây vừa cưới vợ được ít ngày, bị container lấn làn cán tử vong

  Tuấn Tú - Huỳnh Hồng Loan - Hà Việt Dũng

  Tuấn Tú trong Lựa Chọn Số Phận

  Theo loạt hình ảnh được các diễn viên tiết lộ, bộ phim sẽ lấy bối cảnh chủ yếu xoay quanh tòa án và những vụ xét xử. Đây là một đề tài khá mới mẻ với phim truyền hình Việt, liệu sự mới mẻ này có làm nên sức hút cho Lựa Chọn Số Phận. Câu trả lời sẽ có vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ 17/6.

  create

  Lệ / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nhung-ngay-khong-quen-chua-het-gai-que-phuong-oanh-da-voi-lot-xac-hoa-tieu-thu-sieu-sang-o-phim-moi-22020968451624.htm