Đã có vợ và 2 con, bị can người Kiên Giang vẫn nhiều lần giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi

  Sau một thời gian ngắn quen nhau, Nguyễn Thanh Hùng đã rủ bé gái hơn 13 tuổi đi chơi, ăn uống và sau đó Hùng đã đưa bé gái này đi nhiều nơi và vào nhiều nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Ngay sau khi phát hiện sự việc người mẹ của cháu bé đã làm đơn trình báo lên cơ quan Công an.

  Ngày 12/8, VKSND huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Thanh Hùng (SN 1984, trú tại thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”, theo Điều 145 Bộ luật hình sự hình sự năm 2015.

  Ảnh minh họa. 

  Theo cáo trạng, từ tháng 3/2020, Hùng có quen biết với cháu X. (SN 2006, trú tại xã Đắk Nuê, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk - tên nạn nhân đã được thay đổi). Sau đó, Hùng và cháu X. thường xuyên gọi điện thoại và nhắn tin tâm sự qua lại rồi nảy sinh tỉnh cảm với nhau.

  Trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 27/3/2020, Hùng đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu X. Trong đó, lần thứ nhất vào ngày 24/3 tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Liên Sơn (huyện Lắk); lần thứ 2 vào ngày 24/3 tại nhà nghỉ (thuộc phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk); lần thứ 3 vào ngày 26/3 tại nhà nghỉ H.Y trên địa bàn thị trấn Phù Mỹ (huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) và lần thứ 4 vào ngày 27/3 cũng tại nhà nghỉ H.Y., Hùng tiếp tục quan hệ tình dục với cháu X.

  Cho đến tối 27/3, sau khi phát hiện sự việc, mẹ của cháu X. đã làm đơn trình báo lên cơ quan Công an. Sau đó, Hùng đến trụ sở Công an huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, bị can Hùng đã có vợ và 2 người con./.

  create

  Nguyễn Chính / baovephapluat.vn

  Nguồn: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/truy-to/da-co-vo-va-2-con-bi-can-van-nhieu-lan-giao-cau-voi-be-gai-hon-13-tuoi-92770.html