Từ Cà Mau đến Kiên Giang hát karaoke, 2 thanh niên bị chém thương vong

  Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự 1 đối tượng trong nhóm 8 người dùng hun.g k.hí che'm 2 thanh niên từ Cà Mau đến Kiên Giang để karaoke.

  Ngày 3-10, nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động, cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang đang tạm giữ hình sự Trần Thanh Tuấn (SN 1994; ngụ ấp Kinh 1A, xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận) để tiếp tục điều tra làm rõ vì có liên quan đến vụ a'n mạn.g nghiê.m trọng vừa xảy ra trên địa bàn. 

  Nạ.n nhân trong vụ án này là anh Nguyễn Trọng Tín (SN 1986; ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) và Trương Bá Tòng (SN 1981; ngụ phường Tân Xuyên, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

  Hiện trường vụ a

  Hiện trường vụ a n mạn.g. Ảnh: Dương Đệ

  Theo đó, vào khoảng 16 giờ 54 phút ngày 2-10, anh Tín và Tòng đến khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận để vào quán N.W cùng nhau hát karaoke thì xảy ra mâ.u thuẫ.n với nhóm thanh niên khoảng 8 người ở địa phương. 

  Sau đó, cả 2 nhóm thanh niên kéo ra ngoài quốc lộ 63 ne'm chai bia lẫn nhau. Trong lúc hỗ.n c.hiến, anh Tín và Tòng bị nhóm thanh niên tại địa phương dùng dao, mã tâ'u rượt đ.uổi.

  Hậu quả, anh Tín bị đâ.m 1 nha't vào vùng ngực bên trái. Thanh niên này cố gượng bỏ chạy được khoảng 10 m thì gục chê't bên lề đường. Trong khi đó, nạ.n nhân còn lại là anh Tòng bị che'm đứt liền cánh tay trái nên được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

  Vừa nhậm chức 4 tháng, Chủ tịch thành phố Yên Bái đột tử
  Hai cán bộ giao thông ở Nghệ An bị nước lũ cuốn trôi khi làm nhiệm vụ được công nhận liệt sĩ
  Nam thanh niên quê Miền Tây vừa cưới vợ được ít ngày, bị container lấn làn cán tử vong

  Sau khi gây án, Tuấn đến cơ quan công an đầu thú và thừa nhận mình là kẻ dùng dao che'm anh Tín dẫn đến t.ử von.g. Trong khi đó, nhóm bạn của Tuấn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

  create

  T.Nốt / nld.com.vn