Phượng mọc giữa nhà gỗ, hồ sen nở rộ gây sốt ở ‘thánh địa sống ảo‘ của đất Ninh Bình

  Mới đây, trên các hội nhóm về du lịch xuất hiện loạt ảnh về cây phượng đặc biệt 'mọc' giữa ngôi nhà gỗ đỏ rực hoa gây sốt cộng đồng mạng và nhận về không ngớt lời khen.

  Cây hoa phượng kỳ lạ này nằm ở 'đệ nhất sống ảo' Hang Múa thuộc tỉnh Ninh Bình.

  Không chỉ có cây hoa phượng đặc biệt trên, nhiều cây phượng đỏ rực hoa tại đây cũng trở thành địa điểm sống ảo nổi tiếng trên mạng xã hội.

  Tháng 6 về, tại nơi được mệnh danh là 'Vạn lý trường thành phiên bản Việt' tiếp tục gây sốt với những cây hoa phượng đỏ rợp trời và vườn sen Nhật rộng tới 1 héc-ta đã và đang gây sốt thời gian qua.

  Hồ sen này từng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi nở hoa giữa mùa đông. Vì là giống sen Nhật nên sen trong hồ nở trong nhiều tháng nhưng nở rộ nhất là vào mùa hè.

  Được tô điểm thêm con đường gỗ thơ mộng, hồ sen này được nhiều người khen ngợi là hồ sen đẹp nhất Việt Nam.

  Vốn đã nổi tiếng với quá nhiều địa điểm sống ảo như đỉnh núi Múa, tháp sống ảo, vườn nấm hay thác nước khổng lồ nay lại có thêm hồ sen và loạt cây phượng tuyệt đẹp, Hang Múa tiếp tục hút hồn giới trẻ vào mùa hè tại Ninh Bình.

  Vừa nhậm chức 4 tháng, Chủ tịch thành phố Yên Bái đột tử
  Hai cán bộ giao thông ở Nghệ An bị nước lũ cuốn trôi khi làm nhiệm vụ được công nhận liệt sĩ
  Nam thanh niên quê Miền Tây vừa cưới vợ được ít ngày, bị container lấn làn cán tử vong

  create

  LX / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/phuong-moc-giua-nha-go-ho-sen-no-ro-gay-sot-o-thanh-dia-song-ao-cua-dat-ninh-binh-1869982.html